Gia chủ thêm thịnh vượng nhờ biết đặt đồng hồ đúng phong thủy

Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý, phải lập tức thay ngay khi nó bị chết, hư hỏng hoặc hết pin. Việc làm này có ý nghĩa thúc đẩy dòng chảy liền mạch của cuộc sống.

Đặt đồng hồ đúng phong thủy nhà ở sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng phong thủy tốt, thu hút sự thịnh vượng đến với gia chủ.

Việc đặt đồng hồ đúng phong thủy cũng giúp gia chủ đạt được những thứ mình muốn, đây có lẽ là điều ít ai ngờ tới.

Vốn là biểu tượng cho sự chảy trôi của thời gian, ở hầu hết các gia đình đều có treo ít nhất một chiếc đồng hồ, có thể để xem giờ mà cũng đơn giản là để trang trí cho không gian sống. Song, ít ai biết được rằng, việc treo đồng hồ theo nguyên tắc phong thủy cũng sẽ góp phần thu hút tài vận cho chủ nhân căn nhà.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

Đặt đồng hồ ở phía bắc của phòng học hoặc phòng đọc sách sẽ giúp thuận lợi trong việc học tập, công danh.Theo khoa học phong thủy, việc treo đồng hồ tại một vị trí nhất định sẽ có tác động đến một phương diện trong cuộc sống. Cụ thể:

Đồng hồ được đặt ở phía đông ngôi nhà, giúp thúc đẩy sự phát triển tốt của não bộ, suy nghĩ cũng mang tầm rộng hơn, từ đó, giúp thúc đẩy sự sáng tạo.

Đồng hồ được đặt ở phía tây ngôi nhà, giúp chủ nhân có được tầm nhìn tốt trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Đặt đồng hồ tại khu vực phía nam ngôi nhà hoặc trong phòng ngủ, sẽ giúp thúc đẩy danh tiếng của chủ nhân.

Đồng hồ đặt ở phía Tây nam của ngôi nhà sẽ giúp thuận lợi trong công tác nông nghiệp, đồng thời, sản phẩm làm ra cũng sẽ được mọi người ưa thích.

Xem Thêm: Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Đinh Mùi

Đặt đồng hồ ở phía bắc sẽ tốt cho những người làm trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ an ninh.

Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý, phải lập tức thay đồng hồ ngay khi nó bị chết, hư hỏng hoặc hết pin. Việc làm này có ý nghĩa thúc đẩy dòng chảy liền mạch của cuộc sống.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>