Vietnam Star Automobile và 10 năm với những thành tích đáng ghi nhận

Xưởng dịch vụ của các đại lý đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes- Benz toàn cầu nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa.

Hoạt động 10 năm liên tiếp hoạt động tại thị trường Việt Nam, Vietnam Star Automobile đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận.

 

Đây là lần thứ 6 liên tiếp Vietnam Star Automobile – đại lý ủy quyền lớn nhất của Mercedes Benz tại Việt Nam đạt Giải thưởng Dịch vụ hậu mãi xuất sắc (Service Excellent Award) và 7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – ustomer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.

 

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

1 453b0 Vietnam Star Automobile và 10 năm với những thành tích đáng ghi nhận
Mr. Thilo Grossmann (phải) – Giám đốc Hậu Mãi Mercedes Benz Việt Nam trao Kỷ Niệm Chương cho Mr. Eugene Losew – Tổng Giám Đốc Vietnam Star Automobile.

 

Giải thưởng được thực hiện cho tất cả các ở các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, do công ty đánh giá độc lập uy tínJ. D Power tiến hành. Kết quả đánh giá dựa trên ba tiêu chí gồm chỉ số hài lòng của khách hàng (Customer Satisfaction Index), tỷ lệ sửa chữa được các vấn đề của xe ngay từ lần đầu tiên (Fixed First Visit) và thông qua kết quả điều tra mua hàng bí mật (Mystery Shopping).

Xưởng dịch vụ của các đại lý Vietnam Star Automobile đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes- Benz toàn cầu nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa.

2 453b0 Vietnam Star Automobile và 10 năm với những thành tích đáng ghi nhận
Cố vấn dịch vụ tư vấn khách hàng trong lúc bảo dưỡng

Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ tiếp tục tham dự những khóa đào tạo do Mercedes-Benz tổ chức định kỳ. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý Vietnam Star Automobile còn tổ chức những khóa đào tạo về “kỹ năng mềm” từ chăm sóc khách hàng, giao dịch qua điện thoại, xử lý tình huống đến trang phục và diện mạo… để mỗi nhân viên của Vietnam Star Automobile trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.

 

 

3 453b0 Vietnam Star Automobile và 10 năm với những thành tích đáng ghi nhận

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Đội ngũ kỹ thuật viên của Vietnam Star Automobile

Trong năm 2015, Vietnam Star Automobile sẽ mở rộng đầu tư trung tâm chuyên về đồng, sơn tọa lạc trong khu vực Quận 7 với giá trị lên đến 5 triệu đô, dự kiến sẽ sớm đi vào hoạt động.

Ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ:Nhờ có sự ủng hộ của Quý Khách, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và củng cố vị thế của mình. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách. Sự hài lòng của khách hàng tiếp tục là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Vietnam Star Automobile và 10 năm với những thành tích đáng ghi nhận

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>