Bất động sản cho những gia đình trẻ

Chúng ta đều nhớ đong đưa và trượt tại công viên khu phố khi chúng tôi còn nhỏ – nhưng là thành phố thủ đô của chúng tôi trở thành đô thị hóa nhiều hơn, số lượng các công viên dành cho trẻ em chơi đang trở thành ít và xa giữa. 

Nhưng gia đình trẻ đã không quên những ngày tốt đẹp cũ. Mong muốn sống lại những niềm vui với con riêng của họ, những người lần đầu tiên được trên coi chừng cho cộng đồng với nhiều không gian mở và công viên.

bt nha trang Bất động sản cho những gia đình trẻ

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Vấn đề là, ngay cả ngoại ô 20km từ thành phố thủ phủ chính của chúng ta không luôn luôn có những lựa chọn hợp lý nhất cho người mua căn nhà đầu tiên.

Ringwood ở phía đông thành phố Melbourne – một vùng ngoại ô trung nhẫn với một cảm giác bụi rậm của không gian và trung tâm mua sắm của riêng mình – giá nhà trung bình cho một căn nhà ba phòng ngủ là 660,000$.

Hoặc North Rocks tại Sydney, trong đó có không nhìn ra bến cảng cũng không truy cập bờ biển nhưng gần vá lá xanh lớn – Parramatta Reserve. Giá nhà trung bình là 995,000$.

gia đình trẻ có thể xem xét tìm kiếm một chút xa hơn để thực hiện ước mơ của họ về một lối sống lành mạnh cho trẻ em. Các nhà phát triển đã được bận rộn xây dựng cộng đồng, sử dụng hỗn hợp toàn diện trong hành lang phát triển của các thành phố lớn.

Không gian & khả năng chi trả trong hành lang tăng trưởng của Melbourne

Merrifield, khoảng 30km về phía bắc Melbourne trên quốc lộ Hume, được thiết lập để được, quy hoạch, cộng đồng sử dụng hỗn hợp lớn nhất của Victoria bao gồm gần 130 ha không gian mở. Một kết hợp của đường thủy, dự trữ thể thao và hành lang thoát nước chất lượng cao và vùng đất ngập nước được tích hợp vào sự phát triển – để mọi người có thể chơi, đi bộ và đi xe đạp khắp cộng đồng.

Phát triển bởi MAB và Gibson tài sản công ty, Merrifield chào đón cư dân đầu tiên của mình vào tháng Tư năm nay. Với không gian cho 5000 hộ gia đình, 400 lô đã được bán ra.

nha trang Bất động sản cho những gia đình trẻ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Nha Trang – Khánh Hòa trên website: NhaDatSo.com

Nhà từ 294sqm nhà phố tại 145,000$ để trang web cao cấp 751sqm cho 244.900 $. Các bối cảnh thị trường đang bùng nổ vẽ những giá hoàn toàn trái ngược với phần còn lại của Melbourne.

Quản lý dự án của Merrifield Matthew Planner nói cung cấp chất lượng môi trường không gian mở là chìa khóa để tầm nhìn của dự án.

“Không gian mở mở rộng cơ sở hạ tầng cộng đồng và sử dụng dân sự, như chăm sóc trẻ, chăm sóc sức khỏe và thể thao cơ sở … những nơi mà cộng đồng thực sự có thể thu thập,” Planner nói.

“Những điều này được thành lập ở vùng ngoại ô của Melbourne nhưng cần một chút hỗ trợ trong các hành lang tăng trưởng.

“Chúng tôi đã làm một quyết định có ý thức để cung cấp những công viên khu phố đầu tiên Merrifield trước khi các cư dân đầu tiên đã chuyển vào nhà của họ. Chúng tôi muốn tạo ra một điểm đến và ý thức cộng đồng sớm “.

Các công viên trong câu hỏi là một dự án 1.300.000$ bao gồm các thiết bị tương tác chơi, trampolines mini, một nửa kín, đấu trường hỗn hợp sử dụng thể thao và lưới leo chữ ký nhập khẩu từ Đức. Một khu vực ăn thịt nướng cung cấp nơi nào đó cho cha mẹ để thư giãn trong khi họ xem những đứa trẻ.

“Đó là cơ bản một phần mở rộng của sân sau của mọi người,” Planner nói.

“Trẻ em của tất cả các nhóm tuổi được cấp chỗ ở. Chúng tôi chắc chắn chúng tôi không chỉ đáp ứng một nhân khẩu học “.

ban biet thu Bất động sản cho những gia đình trẻ

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Công viên là người đầu tiên của nhiều người được bất ha 800. Trong 2018 khi Merrifield dự kiến hoàn thành, mỗi nhà sẽ là không quá năm phút đi từ một công viên.

“Đó là về việc bị thông minh trong thiết kế để thiết lập một cộng đồng mới.”

Một thành phố cách xa thành phố

Cộng đồng không được xây dựng trên các công viên giải trí một mình.Merrifield cũng kết hợp một 300 ha “công viên kinh doanh” đầy văn phòng thương mại và không gian lưu kho. Khu vực này là khoảng một nửa lần kích thước của Melbourne CBD và sẽ tạo ra lên đến 20.000 việc làm.

“Cung cấp rằng quy mô của việc làm trong khu vực tăng trưởng của Melbourne là khá độc đáo,” Planner nói.

“Hy vọng rằng nó có nghĩa là mọi người có thể dành nhiều thời gian đi du lịch ít hơn và thời gian hơn khi làm những điều mà họ được hưởng.”

Với sự tiên tiến nghệ thuật công viên trở thành tiêu chuẩn cho các cộng đồng dân cư mới, có rất nhiều cách lành mạnh cho các chủ sở hữu ngôi nhà mới để thưởng thức bản thân mà không cần phải đi du lịch đến thành phố.

“Có một sự bền vững vốn có để có cơ sở hạ tầng và tiện nghi ở cửa nhà của bạn.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so 1024x722 Bất động sản cho những gia đình trẻ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>