Lời khuyên và mẹo dành cho chủ nhà

Nếu xử lý theo cách chính xác, việc sở hữu một danh mục đầu tư cho thuê có thể là một kinh nghiệm rất bổ ích.
Đây là theo Annie van den Berg , Broker / chủ sở hữu của RE / MAX Thuộc tính động vật hoang dã, có văn phòng đặt tạiHoedspruit Limpopo . Cô nói, tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư bất động sản nhất thiết muốn trở thành một chủ nhà.

can ho quan 9 1 Lời khuyên và mẹo dành cho chủ nhà

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

“Trong khi nhiều nhà đầu tư có thể muốn sở hữu một danh mục đầu tư cho thuê, nó không luôn luôn có nghĩa là họ có thời gian và nguồn lực để quản lý hiệu quả tài sản cho thuê của họ. các nhà đầu tư bất động sản sẽ sớm nhận ra rằng có một đường cong học tập để trở thành một chủ nhà thành công, “Van den Berg nói.
“Có pháp luật cần phải được hiểu và tôn trọng, và là một chủ nhà không phải là luôn luôn là một 9-5 công việc. Là chủ nhà, chủ sở hữu bất động sản sẽ phải mặc nhiều mũ và có thể đối phó hiệu quả với tất cả các khía cạnh đó để cho ra một tài sản đòi hỏi. ”
Cô nói rằng một trong những vai trò quan trọng nhất của một chủ nhà sẽ là bác sĩ thú y người thuê nhà tiềm năng, vì điều này sẽ có tác động trực tiếp đến khả năng tài chính của các danh mục đầu tư cho thuê.
“Cùng với những phần thưởng có những rủi ro, một trong số họ đang có khả năng đối phó với người thuê nhà trễ hạn không phải trả tiền thuê nhà đúng thời hạn, hoặc trả tiền tại tất cả. Có một quá trình rà soát tại chỗ và chọn người thuê ngay phần lớn sẽ giảm thiểu nguy cơ trả tiền cho thủ tục tố tụng pháp lý nếu người thuê không trả tiền trong vài tháng, “Van den Berg nói.

quan 9 Lời khuyên và mẹo dành cho chủ nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – Tp,HCM trên website: NhaDatSo.com

“Tranh tụng và đuổi nhà có thể là một quá trình tốn kém, vì vậy điều quan trọng là chủ nhà lựa chọn thuê nhà ngay từ đầu.”
Adrian Goslett, giám đốc và Giám đốc điều hành của RE khu vực / MAX của Nam Phi , cho biết do luật Nam Phi, lựa chọn người thuê phải có thể là một quá trình khá phức tạp.
Tuy nhiên, ông nói rằng có nhiều cách khác nhau mà chủ nhà có thể đảm bảo rằng họ được bảo vệ khỏi các nguy cơ của người thuê nhà trễ hạn.
Goslett nói trước một chủ nhà quảng cáo bất động sản, họ phải xác định các điều kiện của hợp đồng thuê.Các chi tiết cụ chủ nhà là tốt. Những điều kiện này có thể bao gồm các khía cạnh như không có vật nuôi hoặc người thuê nhà mà là người không hút thuốc.
Ông nói rằng một khía cạnh thiết yếu là phải quy định trong quảng cáo rằng tất cả những người thuê nhà tiềm năng sẽ được trình chiếu kỹ lưỡng. Điều này sẽ có tác động đáng kể về số lượng người thuê nhà tiềm năng áp dụng, thu hẹp các lựa chọn xuống cho những người đáp ứng các tiêu chí.

ban can ho chung cu1 Lời khuyên và mẹo dành cho chủ nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Van den Berg cho biết quá trình lựa chọn có thể được sắp xếp hợp lý hơn nữa bằng cách hỏi người thuê nhà tiềm năng để hoàn thành một đơn chi tiết.
“Trong hình thức, chủ nhà phải xin phép để chạy kiểm tra tín dụng, xác minh thu nhập và lịch sử cho thuê trước đó. Điều quan trọng là để có được một danh sách các tài liệu tham khảo liên lạc được, cũng như hỗ trợ tài liệu như một bản sao của ID của họ và một phiếu lương. ”
Cô nói rằng xây dựng và ký kết một hợp đồng thuê toàn diện là bước tiếp theo để có một khi tất cả các kiểm tra đã được hoàn thành và một người thuê nhà đã được chọn.
“Lý tưởng nhất, thỏa thuận nên càng chi tiết càng tốt, đối phó với tất cả các khía cạnh của việc cho thuê.Các điều khoản phải được sự đồng ý và chữ ký của cả hai bên. ”
Cô nói rằng điều này sẽ tránh bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc không chắc chắn liên quan đến nghĩa vụ của mỗi bên trong tôn vinh thỏa thuận.
Cuối cùng, mặc dù hợp đồng thuê cho phép người thuê nhà để có nghề nghiệp của tài sản, cô nói nó vẫn là của chủ sở hữu chịu trách nhiệm để duy trì tài sản. Là một chủ nhà có nghĩa là chấp nhận thực tế rằng sẽ có chi phí bảo trì theo thời gian.
“Chủ nhà không bắt buộc phải thực hiện sửa chữa mỹ phẩm, tuy nhiên họ sẽ có nghĩa vụ phải thực hiện sửa chữa nếu sự an toàn của những người cư ngụ đã bị xâm nhập,” Van den Berg nói.
Bà nói rằng việc thuê một đại lý cho thuê sẽ mất một phần lớn công việc đi từ chủ sở hữu bất động sản.
“Chủ nhà người sử dụng dịch vụ của một đại lý cho thuê đủ điều kiện sẽ không phải đối phó trực tiếp với người thuê nhà. Một đại lý sẽ tiến hành các cuộc họp người thuê nhà tiềm năng, thực hiện việc rà soát của người thuê nhà, xử lý việc kiểm tra và bàn giao tài sản cho thuê, chuẩn bị kiểm kê tài sản và lịch trình về tình trạng của tài sản. ”
Các chủ sở hữu có thể tận hưởng những lợi ích của việc sở hữu một danh mục đầu tư cho thuê không có việc làm, bà cho biết.
Van den Berg nói nếu xử lý một cách đúng đắn ngay từ đầu, với quản lý chuyên nghiệp đang diễn ra, nhiều tình huống không cần thiết và khó chịu có thể tránh được. Có những biện pháp ngay từ ngày đầu tiên sẽ làm cho tất cả các sự khác biệt cho những người muốn sở hữu một danh mục đầu tư cho thuê thành công.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Lời khuyên và mẹo dành cho chủ nhà

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>