7 điều cần chú ý khi chọn mua Căn hộ River City

7 chú ý cần biết khi

Những dự án nhà đấtcăn hộ hiện nay đang là xu thế của mọi người .Tuy nhiên đã xảy ra những tình huống dở khóc dở cười do mua phải căn hộ không ưng ý, hoặc do chủ đầu tư không uy tín.Hãy cùng River City tìm hiểu những phương thức nhằm tránh rủi ro khi mua căn hộ các bạn nhé

bedfcf17502b110cf7e8e90510961124 7 điều cần chú ý khi chọn mua Căn hộ River City

Chú ý trong việc lựa chọn căn hộ River City

+ Hướng tiếp cận và các ngõ cụt. Nếu đường đi hành lang đâm thẳng vào căn hộ là điều rất tối kị, nhưng bạn vẫn có thể hóa giải bằng cách trồng cây hoặc treo gương.

+ Lịch sử của ngôi nhà.Nếu mua lại, người bán nhà vừa mới được thăng chức, trúng xổ số, và chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang hơn là rất may mắn, tốt về phong thủy và tạo ra những năng lượng tích cực.Nhà được bán từ một người mới ly hôn, bị tịch thu nhà, hay mắc một loại bệnh nguy hiểm, người trong nhà bị tù tội, đại nạn, phá sản v.v… Thực sự là không tốt.

+ Chỗ đỗ xe.Bạn cần dành thời gian nghiên cứu kỹ hợp đồng và thảo luận với chủ đầu tư về chủ đề này. Bên cạnh phí gửi xe, bạn cũng nên quan tâm đến tiêu chuẩn gửi xe ( mỗi căn hộ được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô…). Tất cả những thông tin này cần được làm rõ trong hợp đồng mua bán.

+ Sự bố trí từ phòng ngủ cho tới phòng tắm.Nhìn vào sự bố trí từ phòng ngủ cho tới phòng tắm, chúng ta có thể đánh giá sự tốt, xấu của phong thủy căn hộ.Phòng ngủ bên trên gara, bếp, phòng giặt khô, hay không gian trống phía dưới; phòng tắm bên trên phòng ăn hoặc bếp; phòng ngủ chung tường với toa lét là những điều không tốt. Điều này có thể gây ra ốm đau, bệnh tật cho những người sống trong đó.

Kinh nghiệm khi ký kết hợp đồng mua bán căn hộ

+ Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên đòi chủ đầu tư cung cấp giấy phép được cấp bởi Sở Xây dựng địa phương và xem kỹ các thiết kế so với căn hộ xây dựng thực tế. Vì nếu có sự cong vênh trong xây dựng của chủ đầu tư thì sau này, việc cấp sổ đỏ, sổ hồng sẽ gặp khó khăn

+ Các điều khoản trong hợp đồng cũng rất quan trọng khi mua căn hộ. Hiện nay, rất nhiều tranh chấp giữa chủ đầu tư và người mua nhà xảy ra do những điều khoản trong hợp đồng mua bán không rõ ràng.

+ Để tránh việc mua phải các dự án chậm tiến độ, các chuyên gia cũng khuyên khách hàng nên tham khảo, tìm hiểu về năng lực tài chính của chủ đầu tư.

Những chú ý khi mua căn hộ , đặc biệt là dự án River City – là cơ sở để bạn đánh giá tất cả những căn hộ khác trong tương lai. Đây là kinh nghiệm thực tế của Căn hộ River City mà ít ai chỉ rõ. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với quý độc giả.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>