8 cách để thu hút người mua nhà của bạn

Do thị trường ảm đạm, bất cứ ai của họ nên chắc chắn họ đi những dặm thêm với một số chiến lược sáng tạo sẽ tăng cơ hội bán nhanh chóng và thành công.

can ho binh thanh 32 8 cách để thu hút người mua nhà của bạn

Tin bán nhà chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Với người mua tha hồ lựa chọn trên thị trường hiện nay, người bán sẽ phải lên trò chơi của họ để làm cho nhà của họ đứng ra khỏi phần còn lại, Adrian Goslett nói, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi . Ông lưu ý rằng ngoài việc định giá chính xác của một nhà, sáng tạo là chìa khóa để thu hút khách hàng tiềm năng trong thị trường bất động sản khó khăn và cạnh tranh ngày nay.
Goslett nói rằng trong khi giá chào bán sẽ luôn luôn có một ảnh hưởng lớn đến sự hấp dẫn mà một nhà tổ chức cho người mua, người bán hàng vẫn cần phải đảm bảo rằng toàn bộ hình ảnh trình bày một đề nghị hấp dẫn. Trong ánh sáng này, ông đưa ra những gợi ý sau đây:
1. Nó có có kháng cáo lề đường – Đó là tất cả về ấn tượng đầu tiên. Người mua xe qua sẽ đánh giá liệu họ muốn có một cái nhìn tại các tài sản bằng hình thức của nó từ đường phố. Nếu nó trông tóm tắt từ bên ngoài, sau đó họ có thể sẽ nghĩ rằng nó trông như thế ở bên trong cũng vậy, người mua muốn cảm thấy như họ có thể sống trong một ngôi nhà từ thời điểm họ kéo lên ở phía trước của nó. Cải thiện cơ bản như sơn bên ngoài, cắt cỏ và trồng một số hoa rất có thể cải thiện cái nhìn của một nhà từ bên ngoài.
2. Làm cho nhà của bạn một chương trình dễ dàng – Có chính có sẵn cho các đại lý bất động mà sẽ cho phép họ tiếp cận với nhà ở lần khi bạn không ở đó hoặc là không có. Đừng quá khắt khe về xem lần – thời gian hơn dành cho các đại lý để hiển thị các nhà, lớn hơn số người mua có thể nhìn thấy tài sản.
3. Lấy hàng xóm tham gia – Nói chuyện với chủ nhà khác sống trong khu vực đang bán căn nhà của họ và sắp xếp để tổ chức một ngày chương trình lân cận. Đừng ngại của cuộc thi, càng có nhiều chủ nhà tham gia vào sự kiện này, lớn hơn trận hòa và số lượng nhà đầu tư đến tìm tại khách sạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho người bán một ý tưởng về những gì có sẵn cho người mua trong khu vực và những tính năng của các nhà bán có thể làm nổi bật để đứng ra khỏi các tài sản khác trên thị trường.
binh thanh1 8 cách để thu hút người mua nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

4. Hãy sáng tạo với ưu đãi – Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể cung cấp cho một người mua rằng người bán hàng khác sẽ không. Người bán có thể, ví dụ, bao gồm các phần nhất định của đồ nội thất, đồ gia dụng hoặc tác phẩm nghệ thuật trong giá bán, đặc biệt là nếu họ đã được tùy chỉnh-thực hiện cho nhà.
5. Đẩy mạnh tài sản của bạn – Có tờ rơi có sẵn ở nhà của bạn với thông tin và chi tiết liên lạc, quảng cáo trên các cổng thông tin tìm kiếm tài sản hoặc thậm chí làm một tour du lịch video của nhà bạn và đăng nó trên youtube – có được chữ ra và kéo ra khỏi tất cả các điểm dừng để đảm tác động ngay.
6. Làm cho người mua cảm thấy như ở nhà – Để thực hiện một ấn tượng lâu dài, khu vực sân khấu mà bạn muốn nổi bật trong nhà bạn. Ví dụ, có các cài đặt diễn ra hấp dẫn và một trung tâm trên bàn ăn. Có đèn đọc sách bên cạnh một chiếc ghế bành hoặc hiển thị trái cây hoặc lọ trên quầy bếp với một cuốn sách nấu ăn mở. Kêu gọi ý thức của người mua về mùi bằng cách cung cấp xử lý mới nướng và đặt củi tươi hoặc quả thông trong hoặc bên cạnh lò sưởi.

ban can ho chung cu1 8 cách để thu hút người mua nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

7. Đó là về thoải mái – Nếu bạn có một hệ thống điều hòa không khí, điều chỉnh nó để nhiệt độ thoải mái và giữ cho phòng sáng sủa. Rèm cửa mở hoặc rèm và bật đèn, đặc biệt là khi thời tiết u ám.
8. Phân biệt mùa – Vào mùa xuân và mùa hè có một bình hoa tươi cắt ở lối vào sảnh hoặc phòng ăn. Trong mùa thu và mùa đông có một rổ pinecones bên lò sưởi. Hãy chắc chắn rằng một khi năm mới đã trôi qua, tất cả các đồ trang trí Giáng sinh được đóng gói đi.
Goslett nói người mua hiện nay không chỉ tập trung vào giá của một tài sản, nhưng những tính năng độc đáo mà Mời tài sản để đáp ứng yêu cầu về lối sống của họ. “Vì vậy, trong khi giá cả là một yếu tố quan trọng để đảm bảo một bán thành công, làm cho tài sản của bạn là hấp dẫn nhất có thể để như nhiều người mua tiềm năng có thể cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong khoảng thời gian tài sản của bạn sẽ ngồi trên thị trường.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 8 cách để thu hút người mua nhà của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>