Tìm hiểu về vụ trộm 300 triệu USD của ngân hàng tư nhân

Sáng thứ tư vừa rồi, nhân viên ngân hàng đến trụ sở thì thấy cửa trước bị mở toang và tiền mặt trong két không cánh mà bay. Những nhân viên bảo vệ trong ca trực hôm đó cũng biến mất.

Vụ trộm ở thuộc Baghdad (Iraq) được xem là lớn nhất kể từ khi bắt đầu cuộc chiến lật đổ ông Saddam Hussein năm 2003 đến nay.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
ngah hang 1367001800 500x0 Tìm hiểu về vụ trộm 300 triệu USD của ngân hàng tư nhân

Một binh sĩ Iraq trước trụ sở hôm 12/7. Ảnh: AP.

Ngoài số ngoại tệ kể trên, bọn trộm còn cuỗm đi 220 triệu dinar (tiền Iraq, tương đương 176.000 USD).

Cảnh sát địa phương công bố vụ trộm này hôm qua, và cho biết thủ phạm có thể là 3 bảo vệ của ngân hàng.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Sáng thứ tư vừa rồi, nhân viên ngân hàng đến trụ sở thì thấy cửa trước bị mở toang và tiền mặt trong két không cánh mà bay. Những nhân viên bảo vệ trong ca trực hôm đó cũng biến mất.

Số tài sản bị mất cắp quá lớn nên Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính sẽ cùng thiết lập một ủy ban để điều tra vụ việc.

Hiện tại, người ta không rõ tại sao ngân hàng lại có sẵn một lượng lớn tiền mặt như vậy. Chỉ biết rằng thị trấn Karrada, nơi Dar Es Salaam đóng trụ sở, là trung tâm thương mại trọng yếu của Baghdad.

Kể từ khi nổ ra cuộc chiến ở Iraq do người Mỹ đứng đầu, phần lớn các giao dịch nơi đây đều thực hiện bằng tiền mặt bởi hình thức chuyển tiền qua ngân hàng bị hạn chế.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>