Nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua nhà thô tại dự án Sunrise Riverside

Các thuộc tòa tháp này sẽ được giới thiệu ra vào ngày 17/9 với một số hạng mục hoàn thiện như lát gạch, sàn gỗ, sơn nước, cửa chống cháy, hệ thống audio intercom, đèn chiếu sáng… 

Chương trình ưu đãi của được đánh giá là phù hợp với những người ít kinh nghiệm trong lựa chọn vật liệu, hoặc không có thời gian trong giám sát thi công.

Image 923088053 ExtractWord 0 6072 9821 1473850400 Nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua nhà thô tại dự án Sunrise Riverside

Tháp G2 là tháp duy nhất bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản tại Sunrise Riverside.

Với ưu thế về cảnh quan 3 mặt hướng sông, chủ đầu tư Novaland đã nghiên cứu và xóa bỏ tối đa mọi ngăn cách giữa cư dân với không gian bên ngoài bằng những ban công lớn, hiện diện tại tất cả các căn hộ.

Đứng ban công nhà, chủ nhân có thể phóng tầm nhìn ra mọi góc của thành phố. Vì vậy, Sunrise Riverside không chỉ là khoảng không trong lành hiếm có của chốn đô thị mà còn một trong những căn hộ theo kiểu “resort” có view đẹp nhất nhì khu Nam Sài Gòn.

Ngoài ra, ngay khuôn viên , hồ bơi rộng 2.250 m2 và khu công viên cây xanh lớn, khu thể thao liên hợp, khu vui chơi trẻ em… sẽ mang đến những trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao cho cư dân.

Image ExtractWord 1 Out 8721 1473850400 Nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua nhà thô tại dự án Sunrise Riverside

Khoảng không gian xanh giúp cân bằng cuộc sống đô thị. Hotline miền Nam: 0901 851 199 – 0871 060 999.

An cư tại Sunrise Riverside, cư dân còn dễ dàng tìm thấy những tiện nghi đẳng cấp liền kề như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện quốc tế, nhà hàng, café, spa… Với các gia đình có con nhỏ, trẻ em có thể tham gia các hoạt động ngoài trời hay học tại các trường học quốc tế các cấp (Trường ABC, RMIT)…

Tại sự kiện giới thiệu tháp căn hộ G2, khách hàng sẽ có cơ hội hận viên kim cương 4,5 ly cùng nhiều quà tặng có giá trị nhân kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Novaland. 

Trong dịp này, Novaland đang tổ chức chương trình “Khám phá hành trình Novaland” giúp khách hàng có tham quan các công trình, tiện ích đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng của tập đoàn. Qua đó, chủ đầu tư giới thiệu rõ hơn về chuỗi hơn 30 dự án Novaland trải rộng khắp các vị trí trọng điểm tại TP HCM. Chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 10 tới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>