Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

Nhiều giấc mơ sở hữu nhà riêng của họ, nhưng với bất ổn kinh tế rất nhiều và các tiêu chuẩn tín dụng thế chấp nghiêm ngặt, nó có thể có vẻ khó khăn.
Đây là từ theo Seeff Chủ tịch, Samuel Seeff, người nói rằng nhu cầu này không phải là trường hợp, miễn là bạn làm bài tập ở nhà của bạn và mua thông minh. Ông nói bắt đầu nhỏ và phát triển với nhu cầu của bạn, nhưng mua sớm hơn là sau này.

nha mat tien go vap 10 Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Mặt tích cực của suy thoái kinh tế là giá lãi suất phẳng và ngôi nhà lịch sử tìm kiếm các thiết lập để giữ vào năm 2013, làm cho quyền sở hữu nhà giá cả phải chăng hơn trong hơn ba thập kỷ.

Theo khởi thế chấp, ooba, có một sự sẵn sàng để mua các đầu tính giờ và nó báo cáo mức tăng trưởng so với cùng năm với hơn một nửa trong số các ứng dụng của nó rơi vào thể loại này.

Seeff nói quyết định khi nào thì, những gì và ở đâu để mua phụ thuộc vào hoàn cảnh và nhu cầu của bạn. Cung cấp bạn phải trả giá trị thị trường công bằng, bất cứ lúc nào là thời điểm thích hợp để mua, nhưng bây giờ chắc chắn là một thời điểm tốt hơn so với hầu hết.

Trước khi mua sắm cho ngôi nhà mới của mình, tìm ra những gì bạn thực sự có thể đủ khả năng, bao nhiêu thế chấp tài chính bạn có đủ điều kiện và bạn sẽ cần bao nhiêu tiền mặt cho các chi phí liên quan đến việc mua một tài sản.

Go vap Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Bên cạnh một hồ sơ tín dụng tốt, nguyên tắc chung là trả nợ trái phiếu của bạn không nên vượt quá 25 đến 30 phần trăm tổng thu nhập và chủ nhà hàng tháng của bạn cần phải lưu ý rằng chi phí giao dịch có thể tăng lên đến 20 phần trăm giá trị của tài sản.

Hãy chắc chắn để còn ngân sách cho việc di chuyển, điện, chi phí huy động khác, và cho phép tăng chi phí tiện ích ngắn hạn tiềm năng và các chi phí khác trong ngân sách hàng tháng của bạn.

Trong khi là thêm về an ninh hơn so với lợi nhuận đầu tư, Seeff nói, đó là dù sao quan trọng mà người mua đảm bảo rằng họ phải trả giá thị trường. Nghiên cứu giá trị thị trường trên đường phố và vùng ngoại ô, và liệu có chỗ cho cải tiến của tài sản.

Các yếu tố như an ninh, thời gian đi lại và chi phí, truy cập sang các đường trục chính và các tiện ích như mua sắm, chăm sóc y tế và trường học tất cả sẽ đóng một vai trò khi chọn khu vực, ông nói.

Các loại tài sản sẽ phụ thuộc vào bao nhiêu thời gian miễn phí, bạn có để bảo trì vườn ví dụ. Một thuận tiện lock-up-and-go căn hộ hoặc nhà phố, có lẽ trong một phức tạp với những khu vườn xã và một bể bơi có thể là một lựa chọn tốt hơn.

ban nha mat pho Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Mặt khác, bạn thường có thể nhận giá trị tốt và không gian hơn bằng cách mua một căn nhà cũ, nhưng nó có thể sẽ yêu cầu đổi mới.

Bảo vệ chống lại tiềm năng trong cấp vốn bằng cách giữ cải tiến và chi phí phù hợp với lợi ích tăng trưởng vốn tiềm năng.

Biết những gì bạn đang mua và kiểm tra tài sản một cách cẩn thận trước khi đặt bút lên giấy, ông nói.

Kiểm tra các khía cạnh như: xây dựng, tuân thủ điện và hệ thống ống nước, ẩm ướt và rò rỉ và các hồ bơi và cấu trúc mái nhà. Đàm phán sửa chữa như là một phần của điều kiện đình chỉ tạm thời của việc cung cấp để mua hàng.

Seeff nói cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã nêu bật sự cần thiết đối với tiền gửi vì điều này sẽ tạo ra một vùng đệm vốn quan trọng đối với khó khăn tài chính hoặc bạn nên cần phải bán vì lý do gì.

Mặc dù yêu cầu huy động bình quân là từ 10 đến 15 phần trăm, Seeff khuyến cáo rằng bạn nhằm mục đích cho 20 phần trăm.

khởi tạo Bond làm việc với các ngân hàng lớn và hỗ trợ khách hàng với nhiều ứng dụng và các cuộc đàm phán lãi suất. Quyết định nên sửa chữa hoặc thả nổi lãi suất của bạn phụ thuộc vào sở thích tài chính của bạn. Một tỷ lệ cố định sẽ cao hơn so với tỷ lệ hiện hành, nhưng tạo ra một vùng đệm chống lại tăng vọt trong tương lai. Một lãi suất thả nổi, tuy nhiên, có thể cung cấp tiết kiệm đáng kể trong ngắn hạn. Nói chuyện với một chuyên gia tài chính trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, ông nói.

Các quy tắc của ngón tay cái là nó mất khoảng năm năm trước khi bạn sẽ bắt đầu thấy giảm số vốn vay. Seeff khuyến cáo rằng bạn đầu tư tiền mặt rảnh rỗi trong trái phiếu của bạn vì điều này sẽ dẫn đến lãi suất tiết kiệm đáng kể. Mục đích để trả nợ vay mua nhà của bạn càng sớm càng tốt vì điều này sẽ tạo ra an ninh và ổn định trong dài hạn.

là một trong những khoản đầu tư tốt nhất và không có giá đó có thể được đưa vào sở hữu mái nhà trên đầu của bạn, nhưng nó là một trong những quyết định lớn nhất bao giờ bạn sẽ thực hiện và nó không nên được thực hiện nhẹ nhàng, Seeff nói.

Hãy dành thời gian để nghiên cứu lựa chọn và chi phí của bạn kỹ lưỡng và đảm bảo bạn mua tài sản đúng với giá hợp lý phù hợp với nhu cầu của bạn và phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên dành cho người mua nhà lần đầu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>