Lời khuyên cho một bán tài sản nhanh chóng và thành công trong mùa hè

Đó là một thực tế được biết rộng rãi là mùa xuân và mùa hè là mùa lý tưởng để bán một ngôi nhà, và mùa hè được coi là mùa cao điểm của ngành công nghiệp trên toàn thế giới.
mp dd 18 Lời khuyên cho một bán tài sản nhanh chóng và thành công trong mùa hè

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Trong khi hầu hết các chủ nhà đều nhận thức được thực tế này và có thể giữ được thời tiết ấm áp trước khi niêm yết bất động sản, các chuyên gia ngành công nghiệp khuyên nên chú ý tới những lý do đằng sau sự phổ biến của mùa giải để làm cho hầu hết các cơ hội mà nó cung cấp.
Đây là theo Tony Clarke , giám đốc quản lý của Rawson Property Group, người đã nói rằng lý do rõ ràng nhất đằng sau doanh thu tăng tài sản trong suốt mùa xuân và mùa hè là một thực tế mà hầu như tất cả các ngôi nhà trông hấp dẫn hơn trong những mùa giải.
“Phòng sáng hơn và cởi mở hơn với ánh nắng mặt trời rạng rỡ trong, và cửa ra vào và cửa sổ được mở để điền vào nhà của bạn với không khí trong lành và hương thơm của cỏ cắt hoặc hoa trong vườn.”
Clarke cho biết khu vườn của bạn có thể là một trong những tài sản lớn nhất của bạn khi bán một căn nhà trong mùa hè vì nó có thể làm điều kỳ diệu để cải thiện ấn tượng ban đầu của tài sản của bạn và tăng cường sự xuất hiện của một cái giếng được yêu thích và nhìn, sau khi về nhà.

Dong da Lời khuyên cho một bán tài sản nhanh chóng và thành công trong mùa hè

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Nếu bạn đang có kế hoạch bán vào mùa xuân hoặc mùa hè và bạn biết đủ dài trước, nó là một ý tưởng tuyệt vời để có kế hoạch trồng của bạn để đảm bảo rất nhiều hoa và cây xanh tươi tốt khi bạn bán.”
Ông nói rằng nếu đó là không thể, tập trung vào những thứ như bãi cỏ của bạn và bất kỳ rào, giữ chúng gọn gàng cắt và lưỡi và xanh như có thể.
“Đừng quên lề đường của mình, vì đó là điều đầu tiên người mua tiềm năng sẽ nhìn thấy. Gọn gàng cắt cỏ, sạch sẽ, cỏ dại miễn lát và một vài chậu hoa đầy màu sắc có thể đi một chặng đường dài “, Clarke nói.
Bể bơi là một tính năng mà là ở hấp dẫn nhất của họ vào một ngày hè nóng bức, và có thể vẽ nên một bức tranh đẹp cho những người mua tiềm năng tưởng tượng những gì cuộc sống trong ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào. Nó đi mà không nói rằng hồ bơi của bạn nên được giữ lấp lánh và miễn phí của lá cây và rác.
“Hãy chắc chắn rằng nó đứng lên là tốt, vì mực nước thấp từ bốc hơi có thể bị nhầm lẫn với một sự rò rỉ.Nó cũng là một ý tưởng tốt để quét bất kỳ khu vực vui chơi giải trí ngoài trời và bụi khỏi ghế và đệm như khi bạn đang chờ đợi khách. ”
Clarke cho biết, tuy nhiên, nó không chỉ xuất hiện mà được hưởng lợi từ điều kiện mùa xuân và mùa hè.Những ngày dài hơn cũng làm cho tính dễ dàng xem và hấp dẫn hơn cho các chuyên gia làm việc.
“Vào mùa đông, xem các thuộc tính sau giờ làm việc thường có nghĩa là nhìn thấy chúng trong bóng tối, trong khi đêm mùa hè có thể là ánh sáng cho đến bảy hoặc tám giờ, làm cho nó dễ dàng hơn cho người mua để có được một cảm giác về tài sản.”
Ông nói rằng ông khuyên nên để cửa ra vào và cửa sổ mở vào buổi tối ấm áp, và đặt trên bất kỳ đèn vườn ngay sau khi mặt trời lặn xuống để tạo ra một bầu không khí thoải mái và thân thiện đó là tất cả những hấp dẫn hơn sau một ngày dài làm việc.
“Chúng tôi may mắn ở Nam Phi mùa hè này cũng trùng khớp với thời điểm cuối năm, đó là khi tiền thưởng Giáng sinh được thanh toán và tăng lương cho năm sau có thể được thảo luận”, Clarke nói.
“Điều đó, cùng với các ngày lễ, xu hướng đặt mua trong một khung tích cực của tâm, mà có thể gây ra cho họ cảm thấy đủ tự tin để đặt một lời đề nghị cao hơn trên một ngôi nhà mà họ yêu thích.”
Như trong tất cả các vấn đề, bán vào mùa xuân hoặc mùa hè có thể là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó có nhược điểm của nó mà cần phải được xem xét.

ban nha mat pho Lời khuyên cho một bán tài sản nhanh chóng và thành công trong mùa hè

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Clarke cho biết những bất lợi chính là số tiền của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ phải đối mặt.
“Nhà không cạnh tranh với bản thân mình dựa trên cách họ thể hiện trong các mùa khác nhau. Họ cạnh tranh với những ngôi nhà khác trên thị trường tại cùng thời điểm họ đang có, “ông nói.
“Vào mùa hè có thêm rất nhiều tài sản trên cho thấy hơn có trong mùa lạnh, mà làm cho nó khó khăn hơn cho ngôi nhà của bạn để đứng ra khỏi đám đông.”
Nếu tài sản của bạn được định giá một cách chính xác và đã làm theo lời khuyên của đại diện của mình để đưa ra các tính năng tốt nhất của nhà bạn, tuy nhiên, Clarke nói mùa hè vẫn là mùa dễ nhất để bán nhanh và cũng bán.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên cho một bán tài sản nhanh chóng và thành công trong mùa hè

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>