Không khí sạch đóng chai cực bán chạy tại thị trường Trung Quốc

Vitality Air được thành lập từ năm 2014 tại Canada bởi hai sáng lập viên Troy Paquette và Moses Lam. Paquette chia sẻ, ý tưởng bán nảy ra sau cuộc nói chuyện với một số người bạn vừa du lịch châu Á trở về than phiền rằng không khí ở đó rất ô nhiễm. “Chúng tôi quyết định thử bán một túi với giá 99 cents cho vui và rất bất ngờ khi nhiều người đã hỏi mua”.

Một công ty Canada đang rao bán những chai đóng không khí sạch với giá 28 đôla cho người dân để đối phó với tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
Vitality 2570 1450247209 Không khí sạch đóng chai cực bán chạy tại thị trường Trung Quốc

500 chai không khí sạch đã được tiêu thụ ở Trung Quốc.

Công ty Vitality Air đã đóng những chai không khí lấy từ núi Rocky và hồ Louis  nổi tiếng của Canada. Giá mỗi chai được rao bán ở Trung Quốc là 27,99 USD.

Harrison Wang, đại diện của Vitality Air chia sẻ với Mail Online, chỉ vài phút chào trên trang mua sắm trực tuyến Taobao, họ đã bán hết lô hàng đầu tiên với 500 chai. Hiện công ty đang nhập tiếp 700 chai.

Đầu tháng 12, Bắc Kinh đóng cửa trường học, dừng thi công mọi công trình xây dựng trên địa bàn khi lần đầu tiên ô nhiễm lên mức “báo động đỏ”. Ông Wang cho hay, thực tế công ty đã nhìn thấy trước tình trạng ô nhiễm này nên đã nhập hàng vào Trung Quốc cách đây gần 2 tháng. “Chúng tôi muốn giúp người dân có cơ hội được hít thở không khí trong lành, dù chỉ rất ít trong cuộc sống hàng ngày”, Wang nói.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.
rockymountain 1874 1450247209 Không khí sạch đóng chai cực bán chạy tại thị trường Trung Quốc

Nơi được cho rằng Vitality Air đã lấy không khí để đóng chai.

Vitality Air được thành lập từ năm 2014 tại Canada bởi hai sáng lập viên Troy Paquette và Moses Lam. Paquette chia sẻ, ý tưởng nảy ra sau cuộc nói chuyện với một số người bạn vừa du lịch châu Á trở về than phiền rằng không khí ở đó rất ô nhiễm. “Chúng tôi quyết định thử bán một túi không khí sạch với giá 99 cents cho vui và rất bất ngờ khi nhiều người đã hỏi mua”.

Hiện sản phẩm của công ty này đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Iran, Afghanistan.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>