Đầu tư bất động sản ở châu Âu

Đối nặng đại gia trong thế giới tài chính cá nhân, một thời gian ngắn với cơ hội đã mở ra thông qua đó bạn có thể có được tình trạng công dân trong Síp tại 60 phần trăm giảm giá so với ‘công dân do đầu tư’ về chương trình trước đó của họ.

nha rieng quan 3 63 Đầu tư bất động sản ở châu Âu

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trong khi trước đó bạn đã đủ điều kiện cho công dân trong Síp nếu bạn mua trong nước với giá trị 5,5 triệu €, bạn bây giờ có thể đủ điều kiện, cho rằng đại lý nhập tịch khiếu ứng dụng nhóm, trong đó đầu tư tài sản cá nhân của bạn sẽ cần phải được chỉ € 2 triệu để được hưởng những lợi ích tương tự.

Trong khi trước đó bạn đã đủ điều kiện cho công dân tại Síp (miễn yêu cầu cư trú) nếu bạn mua bất động sản trong nước với giá trị 5,5 triệu € (R80 292 960), bạn có thể hiện đủ điều kiện, cho rằng đại lý nhập tịch khiếu ứng dụng nhóm, trong đó đầu tư tài sản cá nhân của bạn sẽ cần phải được chỉ 2.000.000 € (R28 856 600) để được hưởng những lợi ích tương tự, giải thích Andrew Taylor, đối tác quản lý tại Henley Estates Ltd.

Điều này cung cấp đặc biệt từ Chính phủ Síp sẽ được tại chỗ cho đến ngày 01 tháng 6 năm 2014, vì vậy để tận dụng lợi thế của việc giảm thuận lợi này, các bên liên quan sẽ cần phải hành động nhanh chóng. Chúng tôi cũng có thể dễ dàng kết hợp đệ trình khách hàng của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng theo nhóm, theo Taylor.

Kể từ khi các cuộc tấn công năm 2001 Hoa Kỳ, nhiều người đã trở nên thận trọng của các vấn đề thị thực và trong khi một số tỷ phú ở phương Tây có thể di cư hoặc thông qua các quốc gia mới chỉ dành cho lý do thuế, có một nhóm các công dân siêu giàu từ các nền kinh tế mới nổi (bao gồm cả Nam Phi), người đang háo hức để được hưởng quyền tự do đi cùng với phấn đấu cho một chất lượng cuộc sống cao hơn.

quan 3 Đầu tư bất động sản ở châu Âu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Có lẽ cách đơn giản nhất để thoát khỏi những rắc rối về visa và các mối đe dọa của ngày lễ bị trì hoãn hoặc hủy bỏ hoặc các chuyến đi kinh doanh là để chi tiêu một vài triệu rand để đủ điều kiện cho một trong những chương trình công dân-by-đầu tư đang được cung cấp bởi một số nước trên thế giới. Với một hộ chiếu Síp bạn có thể đi du lịch vòng quanh châu Âu và Canada mà không cần phải mở rộng bất kỳ trở ngại xin visa, ông nói.

Síp là một trung tâm lớn cho thương mại quốc tế cũng như là một toàn EU nước thành viên. Hòn đảo là một điểm đến tuyệt vời cho giáo dục của Anh, với nhiều trường học tiếng Anh tư nhân và các trường đại học có đủ tiêu chuẩn để vào các trường đại học trong suốt, Hoa Kỳ EU và Canada. Đây cũng là một địa điểm du lịch hấp dẫn, với những bãi biển đẹp và khí hậu Địa Trung Hải nhiệt đới thích khoảng 300 ngày nắng mỗi năm.

Động lực chính để đầu tư vào Síp là lợi nhuận, là nước cung cấp một cấu trúc thuế hấp dẫn và thu hút được nhiều doanh nghiệp. Với hộ chiếu Síp trong tay, một con đường hai chiều mở ra cho thu nhập của một người và, ngoài ra, bạn cũng có thể đi đến 146 quốc gia miễn thị thực. Các lợi ích khác bao gồm các tùy chọn để đầu tư vào bất động sản, thông qua đó bạn có khả năng nhất có thể phục hồi đầu tư của bạn ở giai đoạn sau.

Các chương trình Síp công dân-by-đầu tư đã được sửa đổi vào năm 2013 và vẫn còn rất hấp dẫn khi so sánh với các chương trình khác. Tại Mỹ, ví dụ, Thị thực nhập cư đầu tư được trao cho công dân nước ngoài đầu tư 1 triệu $ trong nền kinh tế và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Mỹ trong vòng hai năm đến trong nước. Tuy nhiên, những ứng viên chỉ được trao thường trú – họ sẽ cần phải sống ở Mỹ cho thêm ba năm nữa trước khi họ có thể áp dụng cho công dân đầy đủ.

ban nha rieng2 Đầu tư bất động sản ở châu Âu

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Xem xét tất cả các dịch vụ hậu cần và các chi phí liên quan, tuy nhiên, nó là điều cần thiết để đảm bảo rằng bạn tham gia vào các dịch vụ của một công ty có uy tín để giúp các ứng dụng nhóm chăn hiệu quả thông qua các băng đỏ và trên bàn của chính phủ.

Đối với kinh doanh quốc tế, hoặc lối sống nào đó, những rắc rối của việc mua và đổi mới thị thực có thể được mở rộng, đau đớn và có hại cho cơ hội kinh doanh thời gian nhạy cảm. Một hộ chiếu thay thế có thể loại bỏ sự cần thiết phải áp dụng cho thị thực và cho phép du lịch quốc tế theo yêu cầu.

Bồ Đào Nha của “Golden Visa ‘là một chương trình yêu thích cho những người siêu giàu. Đối với những người quan tâm để gọi Bồ Đào Nha nhà, có một cái gọi là Non-Thói quen Cư dân của chế độ mà có thể có lợi hơn và áp dụng trong 10 năm. Một lợi thế của việc này là, đối với việc nguồn Bồ Đào Nha (cũng như lợi tức tự làm xuất phát từ một hoạt động ‘cao giá trị gia tăng “, theo quy định của Bộ trưởng Order), thuế phẳng tỷ lệ 20 phần trăm thấp sẽ được áp dụng. Đối với thu nhập nguồn nước ngoài, miễn thuế có thể có sẵn cho thu nhập việc làm, thu nhập đầu tư, tăng vốn, thu nhập hưu trí và thu nhập cho thuê, trừ thu nhập phát sinh tại một thiên đường thuế được chỉ định.

Bồ Đào Nha đã là một thành viên đầy đủ của châu Âu Liên minh từ năm 1986 và một bên của Hiệp định Schengen từ năm 2002. Đây là hai mối quan hệ chính có nghĩa là giấy phép cư trú thông qua các chương trình đầu tư Residence Bồ Đào Nha (phẩm nghiên cứu) cung cấp sự tự do để đi du lịch miễn thị thực trong Schengen Zone, và cũng có thể tạo điều kiện hội đủ điều kiện nộp đơn để trở thành một công dân EU.

Ngoài ra, còn có các quốc đảo Caribbean như St. Kitts và Nevis, nơi bạn có thể tìm thấy một số các chương trình công dân kinh tế phổ biến nhất mà thành công trong giao hộ chiếu ứng ‘trên trong vòng một vài tháng đầu tư vào các chương trình nhất định.

Tất cả các nước cung cấp các chương trình công dân như vậy đòi hỏi một nền tảng kiểm tra của mỗi đương đơn trước khi họ phát hành hộ chiếu, và một số hạn chế này áp dụng trên đó. Ví dụ, các ứng viên cho chương trình Síp phải giữ một hồ sơ tội phạm rõ ràng từ nước xuất xứ của mình và họ phải có khả năng xác nhận rằng tên của họ không được bao gồm trong danh sách những người có tài sản được lệnh phải được đông lạnh trong EU.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Đầu tư bất động sản ở châu Âu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>