Đánh bay nhanh mỡ thừa bằng nước Detox giảm cân

Đậy nắp bình, cho bình vào ngăn mát tủ lạnh, trữ lạnh khoảng 2-3 giờ. Sau đó, lấy ra uống thay cho nước lọc trong ngày, sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa, ngăn chặn hất thụ nhiều chất dinh dưỡng, giúp da đẹp và phòng tránh được nhiều loại bệnh.

 

Detox là công thức chế biến từ nguyên liệu tự nhiên giúp thanh lọc cơ thể, nó giúp đốt mỡ thừa giảm cân vô cùng hiệu quả. Bài viết giới thiệu bạn 2 cách chế biến nước detox giúp giảm cân hiệu quả.

 

danh bay mo thua bang nuoc detox giam can Đánh bay nhanh mỡ thừa bằng nước Detox giảm cân

1/ Công thức nước detox từ cam và dưa chuột

 

Cam, chanh và bưởi có chứa nhiều vitamin C và các enzyme có lợi, dưa chuột giúp lợi tiểu, kết hợp với một ít lá bạc hà sẽ đem đến cho bạn thức uống mát lạnh, góp phần vào quá trình đốt cháy calo, hõ trợ giảm cân hiệu quả hơn và chữa các bệnh về vấn đề tiêu hóa rất tốt.

 Nguyên liệu cần có:

  • 1 quả trái cam
  • 1 quả chanh
  • ½ trái bưởi
  • 1 quả dưa chuột
  • 100gram bạc hà
  • 2 lít nước.

danh bay mo thua bang nuoc detox giam can 2 Đánh bay nhanh mỡ thừa bằng nước Detox giảm cân

Cách làm nước detox:

Lấy tất cả các nguyên liệu đem rửa sạch. Lấy ½ trái bưởi tách lấy múi, bỏ vỏ và hột. Cam, chanh và dưa chuột cắt khoanh tròn.

Lấy 1 bình thủy tinh sạch, cho các nguyên liệu này vào bình rồi đổ 2 lít nước lọc vào bình, dùng thìa khuấy đều các nguyên liệu này lại với nhau.

Đậy nắp bình, cho bình vào ngăn mát tủ lạnh, trữ lạnh khoảng 2-3 giờ. Hãy dùng thức uống trước các bữa ăn 2 tiếng đồng hồ, sẽ giúp giảm cân cực nhanh và có được làn da đẹp không tì vết.

Mỡ thừa sẽ tiêu biến nhanh nhờ công thức nước Detox giảm cân này

2/ Công thức detox từ chanh gừng

Kết hợp chanh, gừng, lá bạc hà, sẽ đem đến cho bạn những ly nước uống giảm cân cực ngon, mát lạnh, mang lại nhiều công dụng cho sức khẻo, vóc dáng và làn da.

Nguyên liệu cần có:

  • 1 trái chanh
  • 1 miếng gừng tươi.
  • 1 nắm lá bạc hà
  • 2 lít nước lọc.

Cách làm nước detox:

Lấy các nguyên liệu đem rửa sạch. Gừng đập dập rồi xay nhuyễn, chắt lấy nước cốt, chanh đem cắt đôi, 1 nửa vắt lấy nước cốt, nửa còn lại thái thành khoanh tròn mỏng. Còn lá bạc hà để nguyên.

Sau khi sơ chế nguyên liệu xong, bạn cho các nguyên liệu vào bình thủy tinh sạch rồi đỏ khoang 2 lít nước lọc vào bình, dùng thìa khuấy đều các nguyên liệu.

Đậy nắp bình, cho bình vào ngăn mát tủ lạnh, trữ lạnh khoảng 2-3 giờ. Sau đó, lấy ra uống thay cho nước lọc trong ngày, sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa, ngăn chặn hất thụ nhiều chất dinh dưỡng, giúp da đẹp và phòng tránh được nhiều loại bệnh.

danh bay mo thua bang nuoc detox giam can 3 Đánh bay nhanh mỡ thừa bằng nước Detox giảm cân

Mỡ thừa sẽ tiêu biến nhanh nhờ công thức nước Detox giảm cân này

 

Như vậy, chỉ cần bạn bổ sung 2 công thức detox giảm cân này vào trong kế hoạch giảm cân của bạn, sẽ giúp tạo cảm giác lạ miệng nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc giảm cân và làm đẹp da.

Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>