5 loại nhà di dộng nên tránh khi đầu tư bất động sản

Một khi bạn đã đóng một vài giao dịch bạn sẽ thấy nó không cần thiết hầu hết thời gian thuê hoặc thanh tra nhà thầu kiểm tra tính nhà di động của bạn trước khi bạn mua chúng. Với hình dạng đơn giản của họ và những gì bạn thấy là những gì bạn nhận đượcxây dựng, những ngôi nhà này cho phép bất cứ ai biết những gì để tìm, một chân lên để trở ngại tiềm năng và cảnh báo.

nha rieng q7 5 loại nhà di dộng nên tránh khi đầu tư bất động sản

Tin trên website: NhaDatSo.com

Sau đây là danh sách các ghi chú về tinh thần để thực hiện khi đi bộ qua đầu tư nhà di động tiếp theo của bạn.

Ống dẫn hư không: Không lâu sau khi tôi mua và bán lại một cái nhìn căn nhà di động đẹp trở lại trong năm 2005, tôi nghe từ các chủ sở hữu các bồn tắm và nhà vệ sinh đường ống dẫn thẳng xuống mặt đất bên dưới. Các ống kim loại nơi cắt và bị đánh cắp để bán lấy tiền. Vì vậy, bây giờ bất kỳ nước hoặc chất lỏng mà rời khỏi phòng tắm đã hạ cánh thẳng trên Trái đất dưới nhà. Sự cố đáng xấu hổ cả này có thể tránh được có tôi cúi xuống và với một đèn pin nhìn thấy tất cả các đường ống dưới nhà dẫn một cách an toàn đường ống dưới mặt đất.

Điểm trần: Nhiều lần đi qua ngôi nhà di động, bạn sẽ thấy những dấu hiệu của các điểm nước qua hoặc thiệt hại khác. Bằng chứng về thiệt hại nước qua có thể được sửa chữa trần trước đó hoặc các điểm nước hiện đang tồn tại. Kiểm tra để cảm thấy nếu một điểm là vẫn còn ẩm.  Nếu vậy, khi là mưa bão vừa qua không? Câu hỏi chủ sở hữu và sửa chữa kiểm tra hai nơi hoàn thành, để sửa chữa các nguồn nước. Nếu có thể nâng lên panel trần hư hại hiện có và kiểm tra để thấy nếu cách nhiệt hoặc không gian trần nội thất là ẩm ướt, và chắc chắn để thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết.

quan 72 5 loại nhà di dộng nên tránh khi đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Độ dốc: Trong một cơn bão mưa lớn như thế nào về mặt đất bên dưới nhà của bạn giữ lại hoặc đổ nước. Tình hình lý tưởng là cho đất dưới ngôi nhà của bạn, nếu không phải là một tấm rắn, là hơi off cấp để di chuyển nước ra khỏi nhà. Mục tiêu của bạn là để tránh nước đọng bên dưới nhà vì lý do nào.

Hội chứng sưng húp sàn: Nhiều nhà di động cũ mà vẫn giữ lại sàn ban đầu của họ trong các phòng tắm và nhà bếp sẽ bị “hội chứng Tầng “. Nước này tầng bị hư hỏng và phần tường là do hội đồng hạt rẻ tiền được sử dụng trong xây dựng để giữ chi phí thấp. Nó là không thể tránh khỏi mà làm thêm giờ, chậu rửa sẽ tràn, cống sẽ bị tắc, và máy rửa bát sẽ bị rò rỉ, nhưng điều quan trọng là một khi nguồn nước được cố định thiệt hại gỗ, sưng húp sàn, nấm mốc, nấm mốc và được chặn đứng và chữa khỏi là tốt.

ban nha rieng3 5 loại nhà di dộng nên tránh khi đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Quần short điện: Nhiều nhà di động cũ được xây dựng trước năm 1971 hệ thống dây điện sử dụng nhôm. Dây nhôm có thể oxy hóa và xấu đi theo thời gian, gây ra các kết nối xấu và quần short điện. Vấn đề dây điện có thể trở thành một tiền pit thực để giữ một mắt đóng trên các vấn đề điện trên tất cả các nhà di động cũ vì chúng có thể là dấu hiệu của các vấn đề lớn tới.

Hãy nhớ rằng nó là đôi khi các vấn đề rõ ràng nhất mà vượt qua ngay bởi chúng ta không được chú ý. Thông thường chúng ta đầu tư quá hào hứng để đóng một thỏa thuận hoặc thỏa thuận đầu tiên của chúng tôi mà chúng tôi bỏ cờ cảnh báo đơn giản và rõ ràng. Giữ mắt của bạn mở và duy trì lợi nhuận.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 5 loại nhà di dộng nên tránh khi đầu tư bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>