Xe Lexus mới cạnh tranh với BMW X1

Có thể được phát triển dựa trên RAV4, nhiều khả năng mẫu mới của cũng sẽ có bản hybrid kết hợp động cơ 4 xi-lanh 2.5L nạp khí tự nhiên với một mô-tơ điện. Hồ sơ đăng ký sáng chế cho biết, mẫu xe này sẽ mang tên NX 300h.

Sau nhiều năm đứng nhìn các đối thủ tăng hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu bằng động cơ dung tích nhỏ, tăng áp, Toyota cuối cùng cũng phải đi theo xu thế chung, giới thiệu một động cơ 4 xi-lanh có tăng áp, sử dụng trước tiên cho một mẫu hoàn toàn mới.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

lexusturbofour 1 2824e Xe Lexus mới cạnh tranh với BMW X1
Theo hồ sơ đăng ký sáng chế mà tờ Automotive News khai thác được, tập đoàn Toyota sẽ giới thiệu động cơ turbo 4 xy-lanh mới trên một mẫu xe đa dụng hoàn toàn mới thương hiệu Lexus, được cho là mang tên NX 200T, vào cuối năm 2014 hoặc đầu 2015. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh với BMW X1.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Có thể được phát triển dựa trên Toyota RAV4, nhiều khả năng mẫu xe đa dụng mới của Lexus cũng sẽ có bản hybrid kết hợp động cơ 4 xi-lanh 2.5L nạp khí tự nhiên với một mô-tơ điện. Hồ sơ đăng ký sáng chế cho biết, mẫu xe này sẽ mang tên NX 300h.

Ngoài dòng Lexus NX hoàn toàn mới sắp ra mắt, động cơ turbo 4 xi-lanh mới của tập đoàn Toyota có thể cũng sẽ được dùng cho dòng sedan thể thao Lexus IS, thay cho động cơ V6 2.5L đã lỗi thời, theo nguồn tin của Automotive News.

RAV4 là một mẫu xe khác của Toyota sắp tới có thể cũng sẽ dùng động cơ mới này thay cho bản động cơ V6 3.5L mới bị loại bỏ sau lần thiết kế lại gần đây của mẫu xe này

Động cơ turbo 4 xi-lanh hoàn toàn mới của Toyota có thể sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Tokyo vào tháng 12 năm nay, khi Lexus – thương hiệu xe sang của Toyota – trình làng phiên bản concept của xe NX.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Xe Lexus mới cạnh tranh với BMW X1

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>