Trước khi di chuyển, tính toán các chi phí

Các khoản chi phí phụ của việc di chuyển từ một nhà khác là lớn hơn nhiều so với hầu hết mọi người công nhận.

nha mat tien go vap 53 Trước khi di chuyển, tính toán các chi phí

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Nếu mọi người ngồi xuống và tính toán những gì họ được cho phép bản thân mình và yêu cầu, họ sẽ, ít nhất là trong một số trường hợp, quyết định không nâng cấp, downscaling hoặc chỉ đơn giản là di chuyển cho một sự thay đổi của cảnh, hoặc để được gần gũi hơn với một số trường học,” Lanice Steward nói , MD của cơ quan bất động Cape, Anne Porter knight Frank (APKF).

Giả sử, nói Steward, mà chủ nhà sắp xếp để bán nhà hiện tại của mình tại R1,5m và di chuyển đến một trong R2m, các khoản chi phí phụ mà ông sẽ phải chịu trách nhiệm sẽ bao gồm:

– R15k để R200k phí của đại lý;
– Chi phí chuyển nhượng R130k;
– Chi phí đăng ký trái phiếu của R12k;
– nội thất và vận chuyển hành lý chi phí của R15k để R20k

Go vap Trước khi di chuyển, tính toán các chi phí

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Việc chuyển từ một căn nhà khác do đó sẽ có giá” thanh toán thêm “trong khu vực của R250k – và đây là một kinh phí trên đó sẽ có hoàn toàn không có lợi nhuận. Trong trường hợp này, chi phí thực sự của chuyển động là cao hơn so với trái phiếu R1m lẽ đưa ra để đạt được các nâng cấp khoảng 25%. ”

Nếu lý do di chuyển là để đạt được thêm các tiện nghi hoặc không gian, nó cũng có thể trả tiền, nói Steward, để dành một khoản tiền khá lớn vào việc nâng cấp nhà hiện tại của bạn.

ban nha mat pho Trước khi di chuyển, tính toán các chi phí

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Tôi đã nhìn thấy trường hợp trong đó R150k chi cho một nhà hiện tại đã không chỉ chuyển đổi hiệu quả và hấp dẫn của nó, nó cũng đã được thêm ba hoặc bốn lần số tiền mà giá trị của nó.”

Nếu người bán downscaling, các chi phí tương tự sẽ được phát sinh – và có thể ăn vào bất cứ lợi nhuận được thực hiện bằng cách nhỏ hơn.

“Trong nhiều trường hợp, bây giờ chúng tôi tư vấn cho downscalers lại nơi họ được cho đến khi họ đã sẵn sàng cho một di chuyển đến một ngôi làng nghỉ hưu”, Steward cho biết.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Trước khi di chuyển, tính toán các chi phí

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>