Ngôi nhà phía trước tụ thủy có phong thủy tốt hay là xấu?

Một ngôi nhà phía trước có dòng nước chảy hiền hòa, êm ả ấy là thế phong thủy tốt. Mở cửa ra là nhìn thấy ao chuôm, bể bơi hay mặt hồ trầm lặng sẽ làm cho bạn có cảm giác yên bình, rộng mở, rất tốt cho phong thủy trong sự nghiệp.

Khi chọn vị trí để xây nhà, gia chủ thường chọn vị trí phía trước ngôi nhà có kênh rạch, sông ngòi, phía sau có đồi núi. Theo phong thủy đây là thế tốt để cất nhà, không chỉ mang đến tài lộc mà còn mang đến nhiều điều tốt lành về sức khỏe, công danh và sự nghiệp.

Vậy tại sao ngôi nhà phía trước là thủy phía sau là núi có phong thủy tốt nhất?

  • Ngôi nhà dựa núi tức phía sau có núi hay trong phong thủy gọi là dựa sơn, là thế nhà có tàng phong tụ khí. Phía trước là nước, nước đại diện cho những điều thịnh vượng, tốt lành trong phong thủy. Do đó nếu chọn được thế nhà tốt như trên gia chủ không cần lo lắng, tài lộc sẽ tự động gõ cửa nhà bạn.
  • Địa thế ngôi nhà trước thấp sau cao, trước có tầm nhìn rộng rãi, sau vững chắc tựa thái sơn, non nước hữu tình, cuồn cuộn khí thế, sẽ khiến lòng người có cảm giác thanh bình, an yên.
  • Nhà có ao hoặc đài phun nước phía trước, phong thủy gọi là “đường tiền tụ thủy” tức trước nhà có dòng nước chảy, khiến lòng người phơi phới với cảm giác cát tường.
  • Xét về vấn đề thực tế, trước nhà có nước gia chủ không cần đi đâu xa mà vẫn có nguồn nước dồi dào, cuộc sống thuận tiện chính là phúc khí.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

Với những không gian hiện đại như ở thành thị, khó có thể tìm được một chốn an cư sơn thủy hữu tình. Bởi đất chật người đông, có một nơi để về đã là quá tốt. Thế nhưng trong phong thủy, những tòa nhà cao tầng có thể thay thế sơn, về thủy có thể sử dụng biện pháp nhân tạo để tạo ra. Tuy không gọi là một nơi thiên phú nhưng cũng có thể gọi là hợp phong thủy. Vẫn mang đến những điều tốt lành.

Một ngôi nhà có bể nước hoặc vòi phun nước nhân tạo với mong muốn cầu tài lộc, hy vọng tiền vào như nước, cột nước càng cao vượng khí càng mạnh. Trong những không gian hiện đại gia chủ hoàn toàn có thể tạo thế phong thủy tốt cho ngôi nhà của mình.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Đinh Hợi

Một số điều gia chủ cần chú ý khi thiết kế vòi phun nước trước cửa nhà

Nước cũng có thế nước tốt và thế nước xấu. Phong thủy chia nước thành hai loại đó là tử thủy (tức nước đọng, tù), hoạt thủy (tức nước chảy).

  • Hoạt thủy: hoạt tức là hoạt động, thủy tức nước. hoạt thủy có nghĩa là nước chuyển động hay nói cách khác là dòng nước chảy, không bao giờ ngừng. Dòng nước chảy với tốc độ vừa phải, mang đến sức sống và sinh khí. Sống trong ngôi nhà nghe tiếng nước chảy con người ta sẽ có cảm giác khoan khoái, thức tỉnh, tốt cho việc dẫn tài khí vào nhà.
  • Tử thủy: tử tức chết, thủy tức nước, tử thủy tức dòng nước chết. Một dòng nước với làn nước đen ngòm, chứa đầy rác thải, bốc mùi hôi thối rõ ràng không thể có sự sống ở trong môi trường như thế. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm cho con người ta cảm giác khó chịu, tù túng và bức bối.

Một ngôi nhà phía trước có dòng nước chảy hiền hòa, êm ả ấy là thế phong thủy tốt. Mở cửa ra là nhìn thấy ao chuôm, bể bơi hay mặt hồ trầm lặng sẽ làm cho bạn có cảm giác yên bình, rộng mở, rất tốt cho phong thủy trong sự nghiệp.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>