Có gì đằng sau đó cửa trước?

dày dạn biết rằng ấn tượng đầu tiên có thể thực hiện hoặc phá vỡ một thỏa thuận.
Họ hiểu, Martin Schultheiss Giám đốc điều hành củaHarcourts đoàn châu Phi nói, mà hấp dẫn bên ngoài là rất quan trọng để kích thích sự thèm ăn người mua tiềm năng. Những nhà mà trông mệt mỏi và nhếch nhác trên đường phố có khả năng sẽ chỉ thu hút những người thợ săn mặc cả dũng cảm nhất, ông nói.

biet thu quan 9 22 Có gì đằng sau đó cửa trước?

Tin bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Tuy nhiên, một khi người bán đã chải chuốt vườn và ngoại thất của ngôi nhà là rào cản lớn tiếp theo là lối vào.
“Nó đặt ra các giai điệu cho phần còn lại của ngôi nhà – và trong khi nó sẽ là một người mua hiếm người quyết định mua một ngôi nhà ngay tại chỗ vì anh thích lối vào, nó là tiếc là phổ biến hơn nhiều cho lối vào bí nhiệt tình của người mua. “

quan 91 Có gì đằng sau đó cửa trước?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Với không gian tại một phí bảo hiểm trong hầu hết các căn hộ, nhà phố và thậm chí ngôi nhà gia đình, hầu hết người bán không đương nhiên có phòng giải lao lớn để làm việc với, nhưng bằng cách giữ một vài hướng dẫn cơ bản trong tâm trí họ có thể làm tốt nhất những gì họ đang có và tạo ra một lối vào phong cách và đón về nhà, ông nói.
Lời khuyên cho việc tạo ra các lối nhỏ bao gồm:
– Giữ nó đơn giản. Lộn xộn hoặc trang trí xa hoa có thể làm cho một không gian nhỏ trông chật chội hơn.Đóng gói và cất đồ dùng cá nhân và tỷ lệ cược và kết thúc mà không thay đổi đất gần cửa trước, chẳng hạn như chùm chìa khóa, bài, cặp đi học, giày dép, và cố gắng tạo sạch, đường nét thanh lịch. Một bảng nhỏ với hoa tươi trong một chiếc bình thủy tinh hoặc một mảnh duy nhất của tác phẩm điêu khắc có thể là tất cả những gì cần thiết trong không gian nhỏ.
– Giữ cho nó tươi sáng. sơn ánh sáng trên các bức tường phản chiếu ánh sáng có sẵn và có thể tạo ra một bầu không khí thoáng mát. đèn sáng của một màu “ấm áp”, chẳng hạn như một màu vàng mềm mại, có thể tạo ra một bầu không khí vui vẻ chưa chào đón.

ban biet thu1 Có gì đằng sau đó cửa trước?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

– Sử dụng một chiếc gương cũng được đặt trực quan tạo ra nhiều “không gian” và phản chiếu ánh sáng hơn. Nếu lối vào là thực sự tối – và ngân sách của người bán cho phép nó – một , cửa sổ ở mái nhà ống cơ bản sẽ làm cho một sự khác biệt đáng kể bằng việc tắm phòng trong ánh sáng tự nhiên.
Schultheiss nói lối vào lớn hơn một cách tự nhiên cung cấp phạm vi hơn cho trang trí, nhưng những nguyên tắc cơ bản tương tự áp dụng. “Điều quan trọng là trang trí và đồ nội thất được giữ ở quy mô -. Và các chủ đề liên tục pha trộn với phần còn lại của ngôi nhà”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Có gì đằng sau đó cửa trước?

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>