Chuyên gia nhà đất tiết lộ những khuyết điểm của một căn nhà cho người mua

đại lý có nghĩa vụ về mã của họ về hành vi tiết lộ bất cứ khuyết tật được biết đến cho người mua tiềm năng.
Harcourts Phi CEO Martin Schultheiss nói mặc dù các đại lý thường hành động thay mặt cho những người bán hàng trong các giao dịch tài sản, mã số của họ gắn kết chúng còn để bảo vệ quyền lợi của người mua trong suốt giao dịch – và do đó để đảm bảo rằng các hợp đồng bán hàng không phải là một chiều hoặc đầy sơ hở .

ban hm5 Chuyên gia nhà đất tiết lộ những khuyết điểm của một căn nhà cho người mua

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

“Và điều này đã trở nên quan trọng hơn kể từ khi Tòa án Tối cao vừa quyết định phúc thẩm rằng củng cố vị trí của những người bán hàng có thể được thử thách trên khoản của voetstoots ‘.

“Trong trường hợp này – Odendaal v Ferraris – thẩm phán phán quyết rằng một người mua tài sản người muốn thực hiện một tuyên bố chống lại một người bán không tiết lộ của một khiếm khuyết hiện có để có thể hiển thị không chỉ là người bán đã biết về các khiếm khuyết, nhưng cũng đã có chủ ý không tiết lộ với ý định lừa gạt người mua “.

“Người mua người xem xét việc tham gia vào bán hàng cá nhân do đó nên cân nhắc giữa lợi ích cảm nhận rất cẩn thận. Họ nên tự hỏi liệu họ có thực sự sẽ tiết kiệm tiền và cho dù đó là giá trị chạy các nguy cơ không tiết lộ rằng có thể chứng minh rất tốn kém trong tương lai. ”

“Khoản Các ‘voetstoots’ – đó là cơ bản nói rằng tài sản đang được mua ‘như là’ – là những cạm bẫy tiềm năng lớn nhất cho người mua trong các giao dịch tư nhân, nơi đó là không có đại lý có liên quan.”

danh muc 1 Chuyên gia nhà đất tiết lộ những khuyết điểm của một căn nhà cho người mua

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

“Một con mắt chưa qua đào tạo có thể dễ dàng bỏ qua các khuyết tật đối với tài sản đó sẽ yêu cầu sửa chữa tốn kém ở giai đoạn sau, và do đó không để điều chỉnh lượng cung cấp cho các tài sản cho phù hợp.

“Đại lý, tuy nhiên, thường được nhiều kinh nghiệm tại đốm vấn đề tiềm năng,” ông nói.

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

hai ba trung1 Chuyên gia nhà đất tiết lộ những khuyết điểm của một căn nhà cho người mua

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Đáng tiếc trong các đại lý kinh nghiệm của tôi có vẻ hoạt động chủ yếu là lợi ích của chính họ, với cả người bán và chủ sở hữu lợi ích đến một giây nghèo. Tôi có rất ít niềm tin vào ngụ ý rằng việc mua một tài sản thông qua một đại lý sẽ cung cấp cho người mua bất kỳ sự bảo vệ tốt hơn so với mua bất động sản tư nhân. Tôi thà tư vấn cho khách hàng tiềm năng để sử dụng các chuyên gia như kỹ sư người không có gì để đạt được từ bán hàng để đánh giá một tài sản mà họ muốn mua. Có đại lý chuyên nghiệp ra có nhưng ít hơn nên có! Người mua cần phải biết những gì các giá trị thị trường là tài sản trong các lĩnh vực mà họ quan tâm và thực hiện bản án của riêng mình, với lời khuyên từ những người có kiến thức khác. – Anonymous

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Chuyên gia nhà đất tiết lộ những khuyết điểm của một căn nhà cho người mua

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>