Bày trí bàn làm việc theo cách này, sự nghiệp đi lên “như diều gặp gió”

Theo khoa học, màu xanh lam giúp kích thích hoạt động của não bộ trong khi màu vàng tạo cảm hứng cho sự sáng tạo và màu xanh lá cây tạo cảm giác thư giãn. Hãy tự xác định màu sắc mà cá nhân bạn cảm thấy thoải mái nhất khi nhìn vào và ứng dụng chúng ngay tại bàn làm việc của mình.
Bàn làm việc chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả công việc của bạn.
1. Duy trì nguồn sáng tối đa
 
Tối ưu hóa ánh sáng của là một trong những cách dễ dàng nhất để tăng hiệu quả làm việc và làm giảm căng thẳng cho đôi mắt. Nếu bạn có thể, hãy đón nguồn sáng tự nhiên vào phòng làm việc của bạn càng nhiều càng tốt bằng cách mở cửa sổ gần bàn làm việc của bạn. Nếu nguồn ánh sáng tự nhiên của bạn bị hạn chế, hãy sử dụng cách bóng đèn sáng để giúp bàn làm việccủa bạn luôn sáng sủa.
 

2. Thiết kế tối giản

 
Thiết kế tối giản là cách đơn giản nhất để làm không gian làm việc của bạn trở nên lý tưởng. Bàn làm việc bừa bãi, lộn xộn sẽ là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bị áp lực và căng thẳng hơn mức cần thiết. Vì vậy, hãy cất bớt đồ đạc và dọn dẹp bàn làm việc của bạn mỗi ngày.
 
3. Thêm những sắc màu tạo cảm hứng
 
Theo khoa học, màu xanh lam giúp kích thích hoạt động của não bộ trong khi màu vàng tạo cảm hứng cho sự sáng tạo và màu xanh lá cây tạo cảm giác thư giãn. Hãy tự xác định màu sắc mà cá nhân bạn cảm thấy thoải mái nhất khi nhìn vào và ứng dụng chúng ngay tại bàn làm việc của mình.
Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình
 
4. Tạo hương thơm
 
Bí quyết tuyệt hay để luôn năng động và tràn đầy năng lượng trong suốt ngày dài làm việc là “chiều chuộng” các giác quan của bạn. Điều đó có nghĩa là hãy tạo cho nơi làm việc của bạn một hương thơm dễ chịu.
Mùi hương bạc hà thường được sử dụng để kích thích sự sáng tạo và giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn. Nếu bạn đang lo lắng và căng thẳng, đừng quên đốt một chiếc nến thơm. Đèn xông tinh dầu cũng là một cách tuyệt vời để giúp bàn làm việc của bạn luôn tràn ngập hương thơm tinh khiết.
 
5. Trồng cây xanh
 
Trồng cây xanh tại không gian làm việc là một cách để làm sạch không khí cũng như mang đến tâm trạng thoải mái dễ chịu khi bạn đang say sưa với công việc của mình.
 
6. Lắp thêm những chiếc ngăn kéo bắt mắt
 
Hãy lắp thêm những chiếc ngăn kéo dưới hoặc trên bàn làm việc để tích trữ được nhiều đồ đạc hơn cũng như giúp bàn làm việc của bạn gọn gàng hơn. Màu sắc bắt mắt từ chiếc ngăn kéo chắc chắn sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn.
 
7. Tạo một chiếc bảng ghi mục tiêu
 
Hãy tạo một chiếc bảng hoặc đơn giản là dùng giấy nhớ để ghi lại những mục tiêu mà mình dự định sẽ đạt được trong ngày hôm nay hoặc tuần này. Đọc những dòng chữ trên chiếc bảng hoặc tờ giấy nhớ đó sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để hoàn thành tốt công việc được giao.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>