thiết kế “Phù phép” khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Không phải thay đổi về kết cấu phần cứng mà chỉ thông qua những phụ kiện trang trí màu sắc, bạn có thể mang đến một diện mạo mới vô cùng lôi cuốn và quyến rũ cho góc vườn nhà. Một lựa chọn không tốn nhiều chi phí để biến sân vườn ảm đạm thành một nơi nghỉ ngơi thư giãn đầy sức sống và cảm hứng mãnh liệt.

Vui vẻ chào đón

 

20120524afamilyNDcaitaosansau 5 71424 thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

 

 

Tấm thảm màu kem sữa với những hoa văn quá khổ rực rỡ là một bổ sung không quá tốn kém cho khu vực sinh hoạt. Sự kết giao của những sắc màu tương phản đẹp mắt, giữa bề mặt thô cứng và hoa văn sinh động đã tạo ra một bầu không khí chào đón, vui vẻ và là nền tảng cho sự tỏa sáng của rất nhiều màu sắc xuất hiện sau đó.

 

Vườn hoa khoe sắc

20120524afamilyNDcaitaosansau 6 1b3ba thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Nếu không đủ thời gian để chăm sóc, hay không kịp chờ cho những chậu cây đến ngày đơm hoa thì việc sắp xếp những chậu cây là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả. Ưu điểm hơn là bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại hoa rực rỡ và tô điểm thêm cho chúng những chiếc chậu đầy màu sắc. Sắp đặt chúng trên một ghế tựa màu hồng dâu tươi trẻ khiến không gian xuất hiện vô cùng ấn tượng, vui tươi và cuốn hút.

Đúng bản sắc

20120524afamilyNDcaitaosansau 7 ab099 thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Một bảng ghi chú sơn đen gắn kèm trên những chậu gốm sứ màu xanh cốm là cách hoàn hảo, rõ ràng để thể hiện những ghi chú thông tin của cây trồng. Sắc nét mà lại tiện ích đúng không?

Thêm cảm xúc cho hàng rào

20120524afamilyNDcaitaosansau 8 6022b thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Những hình ảnh nghệ thuật sẽ góp phần làm mềm góc cạnh và tăng thêm cảm xúc cho hàng rào. Do áp dụng cho không gian ngoài trời nên bạn không phải cầu kỳ trong việc lựa chọn chất liệu tranh, bề mặt gỗ dán là lựa chọn tốt và lâu dài. Nếu có điều bạn phải lưu ý thì là ở màu sắc tranh phù hợp với các chi tiết xung quanh, chẳng hạn như trong trường hợp này là cặp tranh chim chóc màu ngọc lam.

Kết nối với thiên nhiên

20120524afamilyNDcaitaosansau 9 630b0 thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Một hoa văn hình chiếc lá trên chiếc gối trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên là một cách thể hiện liên lạc dễ dàng mà khéo léo. Nó giúp cho những phụ kiện trong nhà được hòa lẫn vào khung cảnh tự nhiên một cách hài hòa. Thêm nữa còn là một cách kết nối màu sắc liền mạch, triệt để.

Phụ kiện chiếu sáng phong phú

Các thiết bị chiếu sáng cho không gian ngoài trời rất được chú trọng, phù hợp cho những cuộc gặp gỡ vào ban tối thêm ấm cúng, thân mật. Hầu hết là những phụ kiện thủ công bạn có thể tự làm hoặc tìm kiếm ở các cửa hàng gia dụng nhằm tạo ra một bầu không khí thân thiện, gần gũi.

20120524afamilyNDcaitaosansau 11 58290 thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Đó là chiếc cốc thủy tinh được bọc khăn giấy nhiều màu sắc bên ngoài với đèn trà nhấp nháy bên trong. Chiếc cốc có tay đeo để bạn có thể treo lên khi có nhu cầu.

20120524afamilyNDcaitaosansau 2 97777 thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Hay chiếc đèn lồng giấy màu xanh ngọc mang đậm sắc thái Phương Đông vừa tô điểm cho không gian ban ngày thêm màu sắc, lại vừa tăng thêm sự lãng mạn, gần gũi cho bầu không khí ban đêm.

20120524afamilyNDcaitaosansau 3 31077 thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Không bỏ lỡ cơ hội để làm cho không gian lấp lánh hơn nhờ những chiếc đèn hoa phát sáng trong  hồ nước. Bạn có thể lựa chọn các loại đèn LED hình bông hoa chạy bằng pin rất tiện dụng.

20120524afamilyNDcaitaosansau 4 ed1d5 thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Những chiếc nến đầy màu sắc đặt trong các khung đèn lồng cũng tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian ấm cúng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 thiết kế Phù phép khu vườn ảm đạm trở nên lôi cuốn, đầy màu sắc

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>