Instagram đã từng bước trở thành người hùng thương hiệu của năm

Theo Interbrand’sBest, gần hai phần ba (65%) top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới có tài khoản . Theo Statista, gần như tất cả trong số các thương hiệu này gửi ít nhất một hình ảnh mỗi tuần, cho thấy tầm quan trọng của hình ảnh này trong trào lưu truyền thông xã hội. So sánh quý III/ 2012 và quý III/ 2013 cho thấy sự hiện diện của 100 thương hiệu hàng đầu thế giới trên tăng đáng kể.

Trên thế giới, Instagram có khoảng 130 triệu người dùng, và khoảng1 6 tỷ bức ảnh đã được chia sẻ. Tận dụng lượng người sử dụng không nhỏ này, các thương hiệu hàng đầu trên thế giới đã chia sẻ những bức hình hằng ngày trên Instagram như một cách thức marketing mới, phù hợp với xu thế mạng xã hội.

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.

 

instagram logo2 1 Instagram đã từng bước trở thành người hùng thương hiệu của năm

Đặc biệt, các chuyên gia marketing đã chú ý vận dụng Instagram Video, có thể chia sẻ từ Facebook, để tiếp cận cộng đồng “online”một cách hiệu quả hơn với nhiều hình thức như: video giới thiệu sản phẩm; video giới thiệu công việc đang làm, những hình ảnh hậu trường…

 

Chẳng hạn, video hậu trường của sô trình diễn Xuân Hè 2014 của Burberry thu hút 18.700 lượt yêu thích (like) và hàng trăm “comment” trên Instagram. Các thương hiệu xa xỉ như: Tiffany & Co., Audi, Hermès, Gucci, Mercedes-Benz, BMW là những công ty có hoạt động trên Instagram tích cực nhất.

Theo Interbrand’sBest, gần hai phần ba (65%) top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới có tài khoản Instagram. Theo Statista, gần như tất cả trong số các thương hiệu này gửi ít nhất một hình ảnh mỗi tuần, cho thấy tầm quan trọng của mạng xã hội hình ảnh này trong trào lưu truyền thông xã hội. So sánh quý III/ 2012 và quý III/ 2013 cho thấy sự hiện diện của 100 thương hiệu hàng đầu thế giới trên Instagram tăng đáng kể.

Trong đó, Nike, MTV, Starbucks là những thương hiệu hàng đầu toàn cầu về Instagram trong năm 2013. Các thương hiệu lớn khác như Burberry, GE, Gucci và McDonald’s cũng nằm trong số 10 thương hiệu lớn nhất trên dịch vụ chia sẻ ảnh này, trong khi Coca Cola – thương hiệu số 1 thế giới – lại không nằm trong danh sách.

 

  •  Những Viec LamViệc Làm 24h sẽ là kho tàng việc làm dành cho bạn, hãy đến và tìm kiếm công việc mình ưng ý nhất nhé!
graph Instagram đã từng bước trở thành người hùng thương hiệu của năm

 

Các thương hiệu thu hút được nhiều người dùng nhất trên Instagram

 

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>