Điều sai lầm về phong thủy nhà ở khiến bạn hao tài

Nhìn từ khía cạnh , việc đặt cửa chính và cửa hậu cùng nằm trên một đường thẳng và thông nhau đồng nghĩa tiền vào nhà lại ra ngay, vì không có gì ngăn giữ tài lộc lại. Để sửa lỗi này, gia chủ có thể đặt giữa hai cửa vật chắn như bình phong, giúp giảm phát tán tiền tài.
Tuy đây là những lỗi phong thủy tài lộc cơ bản hay gặp trong thiết kế nhà cửa, nhưng gia chủ thường không để ý và bỏ qua, khiến cho tài lộc không tăng tiến mà càng lúc càng hao tán đi.
 

 

Nếu bỗng dưng bị gặp phải nhiều chuyện xui xẻo về tiền bạc, tiền kiếm được lại không giữ được, thì có thể bạn đã vô tình phạm phải lỗi phong thủy gây phá tài. Hãy kiểm tra lại phong thủy căn nhà của mình ngay để ngăn chặn càng sớm càng tốt.

1. Thiết kế quá nhiều cửa trong phòng khách

Những căn hộ hiện đại ngày nay thường mắc phải lỗi phong thủy tài lộc này nhất, bởi thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Đôi khi là do ý thích của gia chủ muốn phòng khách có thật nhiều cửa kính để căn nhà được thông thoáng hơn. Hoặc nhiều người lại nghĩ rằng nhiều cửa trong phòng sẽ giúp đón nhiều cát khí vào nhà.

Lỗi thiết kế này không những không khiến chủ nhà phát tài hữu lộc, mà ngược lại, khiến cho tiền tài tiêu tán. Phong thủy tài lộc lý giải rằng, nếu phòng khách trổ quá nhiều cửa hay khơi thông quá nhiều hành lang, sẽ khiến cho tài khí khó tích tụ, lưu trữ. Gia chủ dù có kiếm được nhiều tiền nhưng không giữ được tiền trong tay.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

2. Cửa chính và cửa hậu thông nhau

Thêm một lỗi phong thủy tài lộc trong thiết kế nhà cửa: Nhiều gia đình đặt liền trước cửa chính là cửa hậu phía sau để ra vào được thuận tiện, nhưng lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến tài lộc của gia chủ, khiến tiền bạc kiếm được thất thoát không nguyên nhân.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Giáp Tý

Nhìn từ khía cạnh phong thủy, việc đặt cửa chính và cửa hậu cùng nằm trên một đường thẳng và thông nhau đồng nghĩa tiền vào nhà lại ra ngay, vì không có gì ngăn giữ tài lộc lại. Để sửa lỗi này, gia chủ có thể đặt giữa hai cửa vật chắn như bình phong, giúp giảm phát tán tiền tài.

 

 

3. Két sắt để lối ra vào cửa phòng

Két sắt là nơi cất giữ những thứ quý giá của gia đình, như tiền vàng, trang sức, các loại giấy tờ quan trọng… Theo lý thuyết thông thường, những thứ quý giá nên giấu đi cẩn thận. Tuy nhiên, vẫn có nhiều gia đình không biết hoặc để ý đến điều này, đem đặt két sắt ở những vị trí dễ thấy, thậm chí là ở ngay lối ra vào, chỉ cần mở cửa là nhìn thấy ngay.

Đây chính là sai lầm “tiền tài lộ bạch chính” trong phong thủy tài lộc. Tức là, chủ nhà không biết giữ tài lộc thì đương nhiên tài lộc sẽ bị hao tán. Điểm sáng là bạn có thể sửa chữa lỗi này một cách đơn giản và dễ dàng. Hãy thay đổi vị trí sắp xếp các két sắt, tìm đặt ở những nơi khuất tầm mắt, khó kiếm trong nhà.

 

4. Vòi nước quay ra hướng cửa mở

Đối với phong thủy, nước có nghĩa là tài lộc. Nếu trong nhà bếp, là nơi được xem là tài khố của gia đình, vòi nước bị quay ra ngoài hay nằm đối diện với cửa nhà bếp đồng nghĩa với việc nước chảy ra ngoài, tức gia chủ tự tiêu tán tiền bạc của mình.

Chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình nên luôn để ý vị trí của vòi nước nhà bếp, nếu vô tình vòi nước xoay sai hướng thì sửa lại ngay để giảm tránh xui xẻo. Còn với cấu trúc cửa nhà bếp, gia chủ cũng có thể dùng vật chắn để ngăn chặn tiền tài hao tán.

 

5. Đồ dùng hoặc tường nhà bị nứt, hư hỏng

Trong phong thủy tài lộc, tường nhà hay đồ đạc trong nhà, đặc biệt là đồ dùng làm bếp bị hư hỏng, xuất hiện vết nứt đồng nghĩa với điềm báo không lành về tài lộc. Gia chủ hoặc quý nhân của gia đình sắp rơi vào vận hạn, từ đó mà tiền tài trong nhà cũng suy giảm đi.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, bạn nên nhanh chóng thay đồ dùng mới, hoặc sửa chữa lại càng sớm càng tốt, để giảm bớt họa lộ tài, phá tài, cũng như hạn chế nguồn tiền đang có trong tay bị hao tổn.

 

6. Tiền lẻ cất giữ lung tung

Đây là sai lầm đơn giản trong phong thủy tài lộc mà rất ít ai để ý đến nhất. Đừng nghĩ rằng tiền lẻ là tiền không quan trọng và bạn có thể để lung tung ở bất cứ đâu. Tiền lẻ vẫn là tài lộc, việc vứt bừa tiền lẻ thể hiện sự bất kính với Thần Tài, không trân trọng tiền tài mình đang có.

Vậy nên, hãy chú ý điều này và nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình cùng tập thói quen cất giữ tiền lẻ cẩn thận, hoặc tập trung vào một nơi lưu giữ nhất định trong gia đình, để giảm thiểu họa phá tài không đáng có này.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>