8 điều ngốc nghếch chớ làm theo nếu không muốn hao tài tốn của

Rất nhiều người vì không hiểu bản chất hoặc do người khác khuyên không đúng mà treo gương, thậm chí là các loại kính bát quái treo trên cửa nhà mình…chiếu thằng đối diện vào cửa nhà hàng xóm. Điều này sẽ khiến cho hai gia đình “ đại chiến” ảnh hưởng nhiều đến nhau.
Có những thói quen trong cuộc sống hàng ngày tưởng chừng như vô hại nhưng theo phong thủy thì lại có những ảnh hưởng vô cùng xấu đến vận mệnh, có thể khiến hao tài, tốn của và sức khỏe.
 

Có những thói quen trong cuộc sống hàng ngày tưởng chừng như vô hại nhưng theo phong thủy thì lại ảnh hưởng vô cùng xấu đến vận mệnh, có thể khiến hao tài, tốn của và sức khỏe.

1
Không treo gương trước cửa nhà mình chiếu vào nhà hàng xóm

 

Rất nhiều người vì không hiểu bản chất hoặc do người khác khuyên không đúng mà treo gương, thậm chí là các loại kính bát quái treo trên cửa nhà mình…chiếu thằng đối diện vào cửa nhà hàng xóm. Điều này sẽ khiến cho hai gia đình “phong thủy đại chiến” ảnh hưởng nhiều đến nhau.

2
Không nên chuyển đổi mục đích sử dụng từ nhà vệ sinh thành phòng ngủ

Trong nhiều ngôi nhà hiện nay thường có thiết kế nhà vệ sinh khá nhiều. Thường cứ 3 phòng sẽ có 2 nhà vệ sinh hoặc 4 phòng thì có 3 nhà vệ sinh. Vì vậy, có một số người tự làm theo ý mình, nhà vệ sinh đổi thành phòng ngủ, đây là việc tuyệt đối không nên, nếu không tương lai của bạn sẽ rối tinh rối mù.

Tóm lại, nếu không muốn gia đình bị hao tài, gặp vận xui xẻo, bạn không nên chuyển đổi mục đích sử dụng nhà vệ sinh thành bất kể phòng nào trong nhà, kể cả dùng để cất giữ đồ đạc, quần áo…

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

3
Không hướng cửa két sắt, tủ lạnh ra bên ngoài

Có thể vì không gian trong nhà quá chật hẹp mà nhiều người để cửa tủ lạnh, két sắt hướng ra ngoài. Theo phong thủy, điều này có thể khiến hao tài, của cải bị thất thoát, thậm chí gây ra những hiểu lầm và kiện tụng.

Vì vậy bạn cần chú ý không để cửa tủ lạnh, két sắt hướng ra bên ngoài. Ngoài ra cũng không nên quay vào bếp nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự bình an của gia chủ.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Quý Hợi

4
Mua nhà và xe không hợp mệnh khiến hao tài, kém may

 
Nhà là nơi mà mỗi người thường xuyên sinh sống, vì vậy nếu nơi đây có phong thủy không tốt thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, bình an, chuyện tình cảm và tài vận..Vì vậy cần hết sức cẩn trọng khi mua nhà, ngôi nhà cần phải mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra chiếc xe cũng là vật gắn bó rất nhiều với mỗi người, nếu là một chiếc ô tô thì còn giống như một ngôi nhà di động. Vì thế khi mua xe cần chọn những chiếc xe hợp mệnh với mình về màu sắc, tuổi tác…

5
Không cho người khác mượn giường

 

Rất nhiều người khi có khách đến nhà vì giường không đủ mà quyết định nhường khách giường của mình. Đây là điều không nên vì nếu như là người nhà thì không sao còn khi người không cùng huyết thống nằm trên giường của chủ nhà (nhất là khi nam nữ ngủ chung với nhau) sẽ khiến cho vận thế gia chủ đi xuống. Tương tự như vậy cũng không nên cho người khác mượn đồ lót của mình.

6
Không nói lời ngạo mạn nếu không muốn phiền toái, hao tài, vận thế đi xuống

Lời nói ngạo mạn chính là những lời nói cực đoan. Ví dụ có người nói rằng “Cả đời chưa từng phải qua bệnh viện bao giờ” hay “đây không tin vào phong thủy và thần phật”… Những câu nói thái quá như vậy rồi sẽ khiến chủ nhân gặp những điều phiền toái, hao tài, làm vận thế đi xuống, vì vậy nên tránh thì hơn.
7
Không nên để tiền bừa bãi tránh bị hao tài

Nhiều người trong chúng ta không chú ý đến tiểu tiết, lối sống cẩu thả, vì vậy mà tiền bạc vứt bỏ bừa bãi từ túi quần túi áo, đầu giường, trên gối, bàn học, kệ sách…nơi nào cũng thấy tiền.

Một điều cần lưu tâm rằng, khi để tiền bạc như vậy sẽ mang ý nghĩa của cải bị rò rỉ. Hay nói cách khác, dù bạn có núi vàng núi bạc thì cũng dần tiêu hao.

Vì vậy, chúng ta phải chú ý đến việc cất giữ tiền; phải có một túi tiền tốt, phải có quỹ bảo hiểm; càng quan trọng hơn là phải có ý thức cất giữ tiền. Nếu không bạn chính là một người “Phá gia chi tử”.

8
Không nên tùy tiện chụp ảnh

 

Hầu hết các loại điện thoại ngày nay đều có chức năng chụp ảnh. Điều đó đã giúp mỗi người đều có thể trở thành “nhiếp ảnh gia” để chụp hình mọi lúc mọi nơi. Nhiều người thích chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên không nên chụp hình một cách tùy tiện, nhất là những nơi cảm thấy tò mò, những chốn linh thiêng. Việc chụp hình không đúng nơi đúng lúc sẽ khiến hao tài, tiền bạc, tình cảm bị rò rỉ, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>