Tử vi tháng 9 đầy biến động đối với 12 cung hoàng đạo

Công việc ổn định không cần phải bận tâm về điều đó đâu. Bạn chỉ cần đi làm và hoàn thành tốt công việc của mình là được, thị phi bỏ lại phía sau. Sức khỏe không có gì biến động, vẫn cứ theo nhịp sinh hoạt cũ là được nhé Song Ngư.

tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)
 
Tháng 9 là tháng có quá nhiều khó khăn trong công việc với cung hoàng đạo Bạch dương nhưng bằng nghị lực, sự quyết tâm, bạn đã không quản ngại nhận nhiệm vụ. Bạch dương vô cùng được lòng cấp trên cũng vì đặc điểm này.
 
Tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình giúp bạn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp. Đi làm với bạn đúng là một ngôi nhà thứ hai nên không cần gì phải bận tâm nhé.
Chuyện tình cảm tháng này không được như ý đâu. Hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng lại chưa đi đến đâu cũng vì cả hai đang cứ lấp lửng đứng núi này trong núi nọ. Chỉ cần bạn kiên nhẫn hơn một chút sẽ có kết quả cho bạn.
 
Sức khỏe ổn định, tài chính cũng đang ở mức trung bình. Không cần phải quá bận tâm về những chuyện này, cứ chăm chỉ làm việc đi là được. Tiền tài cũng từ đây mà ra.
Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn
 
KIM NGƯU (20/4 – 20/5)
 
Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng 9 này có một chút trục trặc. Bạn thực sự không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Có vài chuyện hiểu lầm giữa hai người mà bạn không chủ động giải quyết thì tình hình sẽ càng thảm hơn.
 
Chuyện tiền bạc cũng không hẳn là như ý. Đầu tháng 9 bạn làm ăn vô cùng phất đặc biệt với người làm kinh doanh nhưng vào cuối tháng, vận hên lại đi đâu mất làm bạn hao tiền tốn của. Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạochính là tranh thủ lúc có tiền, tiết kiệm cho mình một khoản phòng thân nhé.
Công việc ổn định không cần phải bận tâm về điều đó đâu. Bạn chỉ cần đi làm và hoàn thành tốt công việc của mình là được, thị phi bỏ lại phía sau. Sức khỏe không có gì biến động, vẫn cứ theo nhịp sinh hoạt cũ là được nhé Song Ngư.
 
SONG TỬ (21/5 – 24/6)
 
Chuyện tình cảm của Song Tử tháng 9 này thực sự không êm đẹp chút nào khi liên tiếp xảy ra những mâu thuẫn. Bạn nên có thái độ tích cực hơn và nhớ là phải giảm tải những cuộc cãi vãi nếu muốn tình cảm tiến triển xa hơn nhé.
 
Tình yêu không như ý kéo theo nhiều trở ngại tâm lý trong công việc làm bạn khó lòng tập trung. Đầu tháng công việc có sai sót khiến cấp trên quở trách nhưng cuối tháng bạn đã ý thức được trách nhiệm của mình và cố gắng hơn. Hãy chăm chỉ chịu khó làm việc để “lấy công chuộc tội” nhé.
 
Chuyện tiền bạc có chút rủng rỉnh, thu nhập chính cũng nhờ công việc kinh doanh thêm của bạn. Nếu bạn cứ đà này thì có thể sớm thôi sẽ tích được nguồn vốn quý giá đó.
 
Sức khỏe đang trong tình trạng không tốt, nhất định phải đi khám. Những cơn đau đầu thường xuyên cũng không phải là chuyện tự nhiên đâu. Có bệnh thì phải chữa sớm nhé.
 
CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)
 
Chuyện công việc có chút khiến bạn không yên tâm vì lúc thăng lúc trầm. Bạn thực sự cảm thấy bất an với vị trí hiện tại. Tình hình này bạn chỉ còn cách cố gắng làm mọi việc thôi chứ không nên nhút nhát hay khiêm tốn. Cứ bộc lộ hết khả năng của mình nhé.
Tình cảm khiến bạn hơi đau đầu, tại sao bạn lại không rõ ràng trong chuyện tình cảm này. Nếu người ấy thực sự yêu thương bạn thì nhất định hãy cho họ cơ hội chứ không nên lấp lửng. Tình yêu là điều hết sức quan trọng nhưng không thể nào thử thách quá lâu.
 
Chuyện tài chính thực sự chưa ổn định thế nên bạn nhất định phải chi tiêu một cách tiết kiệm nhé. Những khoản chưa cần đầu tư thì nên hạn chế, đừng vung tay quá trán kẻo đến lúc cần tiền lại không có. Tình hình tài chính này chưa thực sự hợp lý để cho ai vay mượn đâu nhé.
 
SƯ TỬ (23/7 – 22/8)
 
Chuyện tình cảm tháng này của bạn thực sự vô cùng trôi chảy, bạn và người ấy đang có những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Bạn nên hiểu rằng tình yêu sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, công việc, bạn nhất định phải giữ chặt lấy tình yêu này nhé.
 
Tài chính có dấu hiệu ổn định, cứ tiếp tục làm việc và thu nhập như thế này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khá hơn rất nhiều đó. Có tiền thì nên tích cóp một khoản nhé. Có nhiều kẻ xấu đang gièm pha, cố ý phá hoại sự nghiệp của bạn, bạn nhất định phải đề phòng. Trong môi trường công sở, kẻ khác lợi dụng lẫn nhau cũng là điều khó tránh.
 
Sức khỏe ổn định, khá tốt vì bạn chăm chỉ thể dục thể thao. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này nhé, đừng để cơ thể béo phì vì ăn uống quá nhiều lại không chịu tập tành.
 
XỬ NỮ (23/8 – 22/9)
 
Tháng 9 là tháng có nhiều thị phi đối với bạn nhất định phải nên đề phòng. Trong tử vi  tháng 9 này, Xử Nữ nên biết phân biệt ai là bạn, ai là thù nhé, đừng ai cũng thân thiện, vui vẻ và không đề phòng. Thị phi từ miệng mà ra, nên tránh ăn nói hàm hồ, thiếu suy nghĩ để người khác sầu chán.
Tiền bạc kiếm được nhưng lại tiêu pha một cách hoang phí, không có mục đích. Tiếp tục thế này bạn chắc chắn sẽ mất đi nhiều thứ nhất là những dự định tương lai còn định làm mà không có vốn. Tích tiền, đầu tư làm ăn cho tương lai cũng là một chuyện rất hợp lý đó. Nhưng nhất định phải tư vấn ý kiến của người thân nhé.
 
Chuyện tình cảm cá nhân không như ý, nhất định bạn phải chăm chỉ, chịu khó chăm sóc người ấy, tạo không khí lãng mạn, ngọt ngào người ấy sẽ vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Đôi khi ra ngoài ăn, đi chơi, du lịch cùng nhau cũng là cách tốt để tình yêu phát triển hơn đó.
 
THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)
 
Tháng 9 này công việc của bạn vô cùng thuận lợi. Tuy có nhiều việc, bận rộn liên miên nhưng bạn lại cảm thấy đó là may mắn của bạn. Thể hiện được tốt khả năng của bạn sẽ giúp cho cấp trên hài lòng và sẽ nâng đỡ bạn đó. Nếu tiếp tục phát huy cao tinh thần này thì nhất định bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tháng 9.
 
Chuyện tình cảm khá êm ấm, ngọt ngào. Bạn có thể tiếp tục mối tình này. Nếu có ý định tiến xa hơn nữa thì nhất định phải tính đi là vừa nhé. Hai người cũng yêu nhau lâu rồi, cũng đủ hiểu tình cảm của nhau rồi tại sao lại cứ kéo dài mãi thời gian yêu nhau như thế.
Thu nhập có phần hạn chế hơn những tháng trước. Bạn hơi buồn vì còn nhiều dự định cho tương lai mà không có vốn đầu tư. Nếu vậy chỉ còn cách chăm chỉ làm ăn hơn nữa. Sức khỏe đang sung sức, không cần phải lo lắng gì đâu nhé, hãy cứ vui vẻ và sống vô tư, tận hưởng cuộc sống đi.
 
BỌ CẠP (23/10 – 21/11)
 
Công việc của tháng 9 này vô cùng hanh thông. Bạn làm việc gì cũng đầy trách nhiệm, hết lòng, bạn sẽ không bao giờ để phụ công lao của cấp trên đâu vì lúc nào bạn cũng được đánh giá là nhân viên xuất sắc.
Chuyện tình cảm không thực sự như ý, người bạn yêu lại không yêu thương bạn nên thực sự cảm thấy buồn phiền. Bạn đau đầu vì cứ phải mải miết đi kiếm tìm tình yêu. Vậy thì hãy ngồi lại đi, cứ mặc kệ duyên phận đến lúc nào thì đến. Tình yêu đâu phải cứ kiếm tìm là có.
 
Tình hình sức khỏe ổn định, không có vấn đề gì phải lo lắng. Đi làm với tinh thần phơi phới, thoải mái khiến bạn làm việc gì cũng hiệu quả. Thu nhập cũng vì vậy mà tăng cao. Tiền bạc có thì nên tiết kiệm một chút nhé, đừng tiêu hoang phí.
 
NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)
 
Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã theo dự báo của 12 cung hoàng đạo đầu tháng không tốt nhưng về cuối tháng, sau khi hiểu lầm được háo giải lại vô cùng tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên nên công việc cũng khá hanh thông. Công việc tốt, tình cảm tốt, thật sự bạn đang nhận được nhiều niềm vui đó.
 
Nếu cấp trên có giao cho bạn nhiệm vụ gì dù là khó thì cũng phải hết mình nhé. Nếu làm tốt thì nhất định sẽ được đánh giá vô cùng cao đó.
 
Tiền bạc hanh thông, dịp nghỉ này nên sắm sửa món đồ gì đó giá trị trang trí cho gia đình. Có thể đi một chuyến đi lịch dài ngày cũng là gợi ý hay để giải tỏa tâm lý sau những chuỗi ngày làm việc mệt nhọc.
 
MA KẾT (22/12 – 19/1)
 
Công việc tháng 9 này mở ra nhièu cơ hội rộng mở cho Ma Kết. Bạn đang nhận những nhiệm vụ khó khăn, đó là thách thức cũng là cơ hội giúp bạn tiến xa hơn trong công việc. Tiếp tục phát huy cao tinh thần và trí tuệ của bạn nhé, cấp trên sẽ hết sức hài lòng đó.
 
Chuyện tình cảm đừng lấp lửng nữa, nếu thực sự thích một ai đó thì nên rõ ràng để người ấy hiểu được tấm lòng của bạn. Còn không thì nên buông bỏ để người ấy biết được và có cơ hội tìm đối tượng mới.
 
Trong chuyện tiền bạc cần phải cảnh giác cho vay, không phải ai cũng thật lòng với bạn. Họ có thể nhân cơ hội tiền bạc của bạn rủng rỉnh để vay mượn rồi lợi dụng không trả. Nhớ là có thể tiết kiệm thì nhất định phải làm, hơn nữa cũng cần phải sắm cho mình vài món đồ đẹp đi nhé.
 
BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)
 
Chuyện tình cảm tháng 9 này của Bảo Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo dư đoán vô cùng tốt đẹp. Nếu tiếp tục thế này thì hai bạn nên sớm tính chuyện tương lai đi nhé, không nên để người ấy chờ đợi quá lâu. Ngoài yêu, có thể cùng nhau xây dựng những mục tiêu chung của cuộc sống để có một gia đình hạnh phúc.
 
Tình hình công việc cũng khá là ổn. Bạn luôn là người nỗ lực hết mình. Đầu tháng có thể không suôn sẻ bằng nhưng cuối tháng tài lộc đến ầm ầm, tiền bạc cũng từ đó mà tăng thêm rất nhiều. Bạn nên nhớ lập một khoản tiền nhỏ để hai người chung tay góp vốn làm ăn cũng là cách tốt để làm giàu đó nhé.
 
Sức khỏe ổn định không có gì phải lo lắng. Bảo bình cần phải luyện tập thể dục thể thao để luôn giữ được vóng dáng mong đợi.
 
SONG NGƯ (19/2 – 20/3)
 
Song ngư tháng 9 này dù nỗ lực nhưng vẫn chưa tìm được người yêu như ý. Không cần phải buồn đâu nhé. Đây sẽ là bước khởi đầu mới của bạn từ các mối quan hệ bạn đã mở rộng lòng mình để gặp gỡ. Một ngày đẹp trời duyên sẽ đến.
Công việc không có nhiều biến động thậm chí còn có một vài khó khăn khiến bạn trở tay không kịp. Nhất định phải để ý tới tâm tư của cấp trên mà làm việc nhé, đừng làm mất lòng họ kẻo niềm tin gây dựng bao lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển.
 
Sức khỏe tốt, nếu có thể làm thêm việc gì đó để kiếm thêm thu nhập thì cứ mạnh dạn làm nhé. Tiền bạc cũng là thứ mà bạn đang rất cần trong thời gian này, cứ tích tiểu thành đại đi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>