Sàn nhà bạn mà có thiết kế thế này thì mới phát tài phát lộc

Chủ nhà cần lựa chọn những loại sàn có màu sắc hợp với bản mệnh của mình và hài hòa với màu nội thất ở xung quanh như màu bàn ghế, màu của cánh cửa và tường bao… để đảm bảo sự hợp lý trong nguyên lý tương sinh tương khắc, dẫn đến sự cân bằng phong thủy.

Lựa chọn và bố trí sàn đúng phong thủy sẽ góp phần tăng nguồn năng lượng phong thủy cho ngôi nhà và ngược lại. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn và bố trí sàn gỗ đúng phong thủy.

Lựa chọn sàn có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ

5 yếu tố đặc trưng trong ngũ hành là: Kim, Mộc,Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi màu sắc mang cho mình một sắc đặc trưng của riêng mình. Với yếu tố Kim, đó là những màu sáng và ánh kim, với yếu tố Mộc là xanh lục, yếu tố Thủy là xanh nước biển, xanh da trời, yếu tố Hỏa là màu đỏ, hồng, yếu tố Thổ là màu nâu, vàng, cam. 

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

Chủ nhà cần lựa chọn những loại sàn có màu sắc hợp với bản mệnh của mình và hài hòa với màu nội thất ở xung quanh như màu bàn ghế, màu của cánh cửa và tường bao… để đảm bảo sự hợp lý trong nguyên lý tương sinh tương khắc, dẫn đến sự cân bằng phong thủy.

Lựa chọn sàn phù hợp với tuổi của gia chủ

Gia chủ có thể lựa chọn loại sàn phù hợp với tuổi của mình. Ví dụ những người tuổi Sửu nên chọn những loại sàn có màu trắng, bạc, màu vàng, màu kem và màu bạc. Người tuổi Dậu nên lựa chọn sàn màu nâu. Người tuổi Tý nên chọn sàn có màu xanh lá đậm màu đen, trắng, xám.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy có thể thúc đẩy sự nghiệp u ám của người tuổi Dậu trong năm 2018

Một mẹo bạn nên chú ý khi lựa chọn màu sắc sàn là chọn màu sắc sàn phù hợp với nội thất và hướng tới nguồn năng lượng dồi dào. Nếu bạn chọn sàn gỗ màu tối đậm trong khi nội thất lại màu sáng, có thể dẫn tới một sự chuyển đổi năng lượng đột ngột, gián đoạn hoặc ngăn chặn nguồn năng lượng.

Lựa chọn chất liệu sàn theo phong thủy

Có rất nhiều loại chất liệu sàn và gia chủ hãy cân nhắc để chọn ra loại chất liệu phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

 

Ví dụ:

Vật liệu mang tính Kim như sắt thép, inox, đá hoa cương phù hợp với gia chủ mệnh Kim, Thủy.

Vật liệu mang tính Mộc như gỗ, vải, mây, tre phù hợp với gia chủ mệnh Mộc, Hỏa.

Vật liệu mang tính Thủy như thủy tinh, kính phù hợp với gia chủ mệnh Thủy, Mộc

Vật liệu mang tính Thổ như gạch, gốm, sứ, đá ốp lát phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, Kim

Vật liệu mang tính Hỏa như nhựa và các loại vật liệu nhân tạo phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Thổ

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>