Một số hướng vượng tài lộc nhất trong năm 2016

Vì phòng bếp là hành Hỏa cũng là sinh vượng Thổ cho cung Khôn, giúp tăng năng lượng cho Bát Bạch tinh. Nếu năm 2016 nhà bếp nằm hướng Tây Nam thì tài vận của gia chủ cũng rất tốt, luôn có quý nhân giúp đỡ, tài lộc dồi dào, đặc biệt có lợi cho tài vận của nữ gia chủ.

Tết đến xuân sang, mọi người đều mong ước năm mới sẽ có cuộc sống sung túc đủ đầy, vì thế việc cầu tài cầu lộc vô cùng quan trọng.

 
Tết đến xuân sang, mọi người đều mong ước năm mới sẽ có cuộc sống sung túc đủ đầy, vì thế việc cầu tài cầu lộc vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo một số hướng vượng tài lộc nhất trong năm 2016.
Bể cá đặt hướng Tây Nam
Năm 2016, Bát Bạch tinh vượng tài nhất. Nếu đặt bể cá vào hướng Tây Nam sẽ là “Thủy phùng Trường Sinh”, thêm Thổ khắc Thủy là Tài. Lại thêm Tài Bạch tinh sao chủ phú quý, vượng tài vận nhất giáng lâm đến cung Khôn, tài vận càng vượng phát.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tuổi vợ chồng, Xem hợp tuổi vợ chồng, Xem tuổi hợp vợ chồng,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem tuổi vợ chồng để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

tuyet chieu phong thuy cau tai cau loc dau nam binh than Một số hướng vượng tài lộc nhất trong năm 2016
Phòng ngủ là hướng Tây Nam.
Nên thờ Thần vị ở hướng Tây Nam
Nếu có hướng Thần vị nên chăm hương khói. Hương khói thuộc hành hỏa trong ngũ hành. Trong năm 2016 cũng là hướng Bát Bạch tinh bay đến cung Khôn, hình thành nên Thổ và Thổ tương vượng, lại thêm Hỏa Thổ tương sinh, vì thế tài vận vượng nhất. Nếu trong nhà có thờ Thần vị ở hướng Tây Nam trong năm 2016 sẽ giúp gia chủ cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc.
Phòng ngủ hướng Tây Nam
Phòng ngủ vô cùng quan trọng vì là nơi nghỉ ngơi và nạp khí của mọi người. Nếu bài trí sắp xếp đúng phong thủy sẽ có tác dụng vô cùng to lớn. Nếu phòng ngủ ở hướng Tây Nam, chân quay đầu về hướng Đông sẽ giúp vượng tài vận trong năm 2016.
tuyet chieu phong thuy cau tai cau loc dau nam binh than hinh 2 Một số hướng vượng tài lộc nhất trong năm 2016
Phòng bếp là hướng Tây Nam. 
Phòng bếp là hướng Tây Nam
Vì phòng bếp là hành Hỏa cũng là sinh vượng Thổ cho cung Khôn, giúp tăng năng lượng cho Bát Bạch tinh. Nếu năm 2016 nhà bếp nằm hướng Tây Nam thì tài vận của gia chủ cũng rất tốt, luôn có quý nhân giúp đỡ, tài lộc dồi dào, đặc biệt có lợi cho tài vận của nữ gia chủ.

– Ngoài Xem tuoi vo chong còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Lịch vạn niên

Xem hướng nhà

Xem nốt ruồi

Xem sao chiếu mệnh

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>