Lamborghini Aventador Roadster với phần mui cứng bằng sợi carbon

So với bản coupe, bản mui trần có những chi tiết khác biệt. Các cột trụ phía sau thiết kế lại giúp tăng sức mạnh cho khi chiếc mui được tháo ra. Ngoài ra còn có tính năng chống lật và hỗ trợ thêm khả năng làm mát cho động cơ.

Chiếc siêu xe mui trần đời thứ hai của Lamborghini được đưa về Việt Nam thông qua cảng biển Đà Nẵng.

Aventador Roadster sử dụng kiểu mui cứng hai phần, làm từ sợi carbon với trọng lượng mui chỉ ở mức 6 kg. Mui có thể được tháo rời bằng tay và quá trình tháo lắp rất đơn giản.

Một hộc đựng cả hai phần mui xe bố trí tại khoang hành lý phía trước. Ngoài ra, Aventador mui trần còn sử dụng cửa sổ sau điều khiển điện và cánh đổi hướng gió phía trước.

IMG 2005 JPG 1721 1468165495 Lamborghini Aventador Roadster với phần mui cứng bằng sợi carbon

với phần mui cứng bằng sợi carbon.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

So với bản coupe, bản mui trần có những chi tiết khác biệt. Các cột trụ phía sau thiết kế lại giúp tăng sức mạnh cho siêu xe khi chiếc mui được tháo ra. Ngoài ra còn có tính năng chống lật và hỗ trợ thêm khả năng làm mát cho động cơ.

Vành xe trước kích thước 20 inch, vành sau 21 inch bằng hợp kim nhôm, giúp trọng lượng xe giảm khoảng 10 kg so với phiên bản coupe.

Aventador Roadster vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít như bản coupe. Động cơ sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Sức mạnh động cơ được truyền đến bốn bánh xe thông qua hộp số 7 cấp. Siêu xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 349 km/h.

Ra mắt lần đầu tiên trước công chúng tại triển lãm ôtô Los Angeles 2012, Lamborghini Aventador Lp700-4 Roadster gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp và sức mạnh của một chiếc siêu xe mui trần.

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

  • Xe MAZDA
  • Xe MERCEDES-BENZ
  • Xe LEXUS
  • Xe PORSCHE

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Lamborghini Aventador Roadster với phần mui cứng bằng sợi carbon

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>