Không nên soi gương vào ban đêm vì có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Theo tiếng Hán, giày dép đồng âm với từ “tà”, nghĩa là tà khí. Nếu để giày dép không đúng, vứt lộn xộn trong ngày Tết Đoan ngọ sẽ dễ chiêu dụ tà khí.

Vào ngày Tết Đoan Ngọ, để có được sức khỏe tốt nhất, có nhiều tài lộc, bạn cần phải lưu ý tuyệt đối không thực hiện 5 điều kiêng kỵ dưới đây.
1. Không mua những đồ vật có hình thù kỳ quái

Nếu bạn đi du lịch hoặc đi xa trong ngày Tết Đoan Ngọ và có ý định mua một món đồ lưu niệm thì bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ ý nghĩa của món đồ đó, tránh tình trạng dùng sai hoặc không đúng mục đích, sẽ gây hại cho chính mình.

Đặc biệt, bạn không nên mua những vật phẩm có hình thù kỳ quái, không rõ nguồn gốc và ý nghĩa.

2. Không để rơi hay mất tiền trong Tết Đoan ngọ

Vào ngày Tết Đoan Ngọ, dù đi xa hay gần, bạn cần lưu ý giữ tiền bạc thật cẩn thận. Bạn nên có đồ vật chuyên dụng để giữ các loại tiền thay vì để mỗi nơi một ít. Nếu làm mất tiền trong ngày này cũng tương tự như việc bạn để rơi mất tài lộc, tài vận ắt sẽ đi xuống.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

20160609081424326 Không nên soi gương vào ban đêm vì có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe
Bạn cần lưu ý giữ tiền bạc cẩn thận trong ngày Tết Đoan ngọ

3. Không được vứt giày dép lộn xộn

Theo tiếng Hán, giày dép đồng âm với từ “tà”, nghĩa là tà khí. Nếu để giày dép không đúng, vứt lộn xộn trong ngày Tết Đoan ngọ sẽ dễ chiêu dụ tà khí.

Cách xếp giày dép đúng là để mũi giày dép quay ra phía bên ngoài. Nếu quay vào trong thì chẳng khác nào dẫn tà khí vào nhà.

4. Tránh soi gương vào ban đêm

Không nên soi gương vào ban đêm, đặc biệt là sau 11h đêm, càng không nên đứng trước gương để chụp ảnh vào thời điểm này. Theo quan niệm phong thủy, gương thuộc tính âm, rất dễ chiêu âm khí. Khoảng thời gian từ 11h đêm tới 1h sáng là khi dương khí yếu nhất, âm khí mạnh nhất. Soi gương vào thời điểm này rất không tốt cho sức khỏe của bạn.

20160609081425652 Không nên soi gương vào ban đêm vì có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe
Không nên soi gương vào ban đêm vì có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ảnh minh họa.

5. Không dừng chân ở nơi âm u

Nếu xuất hành trong ngày Tết Đoan ngọ thì nên tránh xa bệnh viện, nơi tổ chức tang lễ, không được dừng chân ở những nơi âm u, vì những nơi như vậy âm khí quá nặng, rất dễ chiêu bệnh tật, tà khí.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>