Gợi ý 11 mẹo phong thủy ‘rước lộc, phú quý’ dồi dào vào nhà cho gia chủ

 

1. Màu sắc trang trí phòng khách ảnh hưởng đến sự giàu có:

Tránh sử dụng quá nhiều màu đỏ trong phòng khách vì nó sẽ làm giảm vận may tài lộc. Nhìn chung, phòng khách có vị trí quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà. Từ quan điểm của 5 yếu tố sắc màu phong thủy, nếu bạn sử dụng màu đỏ rực rỡ để trong trí phòng khách thì nó có thể ảnh hưởng xấu đến sự giàu có của bạn. Bạn nên sử dụng những sản phẩm kim loại để tăng cường vận may tài lộc. Bởi vì đất dưỡng kim nên bạn cũng có thể thêm yếu tố đất để trang trí phòng khách, chẳng hạn như sàn nhà gạch men, đồ gia dụng và đường nét màu vàng… giúp hình thành một không gian may mắn.

images1209013newfolder10phongkhachdep410 Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

2. Phong thủy phòng bếp:

Chú ý kiểm tra và bổ sung kịp thời để đảm bảo luôn luôn có đồ ăn trong nhà. Trong phong thủy, phòng bếp được đánh giá là “cái kho của”. Rất nhiều người, đặc biệt là người trẻ tuổi thích ăn uống bên ngoài, họ thường phớt lờ phong thủy phòng bếp. Bạn nên thiết kế bếp nằm ở phía sau ngôi nhà và nên tích trữ một ít đồ ăn trong tủ lạnh cũng như những nơi khác trong bếp để giữ gìn tài sản. Ngay cả khi bạn là người ít nấu ăn tại nhà, bạn vẫn cần dự trữ đồ ăn. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn lúc khẩn cấp mà còn nâng cao sự dồi dào, thịnh vượng cho căn bếp.

images1209014newfolder10bep4 Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

3. “Vứt” tiền lung tung:

Tài sản có giá trị, nhất là tiền cần được quản lý chặt chẽ. Không phải ai cũng là người có tổ chức, ngăn nắp và sạch sẽ nên việc vứt đồ đạc lung tung là điều khó tránh khỏi. Thói quen này cực kỳ không tốt và dễ dàng hình thành tác động tiêu cực đến sự giàu có của bạn. Thậm chí, có người còn thả ví tiền thẳng vào máy giặt quần áo mà không hề hay biết. Hành động này có nghĩa bạn đã đánh mất sự may mắn về tài lộc của bản thân nhanh hơn và nhiều hơn. Tốt nhất, bạn nên thật sự chú ý đến điều này. Tục ngữ có câu “Kiến tha lâu sẽ có ngày đầy tổ” muốn nói rằng sự giàu có cần phải tích lũy một cách từ từ. Hãy để một con lợn đất ở nơi thuận tiện để các thành viên trong gia đình bỏ tiền lẻ vào đấy, thể hiện sự tích lũy hàng ngày và cuộc sống sẽ cởi mở hơn.

images1209012newfolder10lon Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

4. Cây phong thủy:

Theo quan niệm phong thủy, mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng. Theo đó, đặc điểm và tính chất của từng căn phòng là yếu tố quyết định đến việc chọn loại cây cảnh để trang trí. Việc bày trí cây cảnh có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà. Trong đó, một số loài cây trồng được coi là sẽ mang lại tài vận dồi dào cho gia đình bạn.

images1209011newfolder10cay Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

5. Các bậc thầy phong thủy tin tưởng nước có thể cuốn trôi tiền tài, đòi hỏi bạn phải dành sự chú ý đặc biệt đến tất cả yếu tố nước hiện diện xung quanh. Mỗi khi không sử dụng chậu rửa, đậy kín nắp cống thoát nước để ngăn năng lượng thoát ra ngoài. Tương tự, tập thói quen đậy nắp bồn cầu xuống khi không dùng tới. Gam màu đất như màu vàng sáng, màu be… đại diện cho đập ngăn nước, rất phù hợp dùng cho tường hoặc sàn phòng bếp, phòng tắm hoặc phòng giặt.

images1209010newfolder10744phongcachthietkephongtamdocdao Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

6. Chuông gió, cối xay gió, cánh quạt… hay thứ gì xoay tròn được cũng giúp thu hút thêm nguồn khí tích cực.

images1209009newfolder10chuong Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

7. Sử dụng đài phun nước:

Đài phun nước (hoặc biểu tượng phong thủy đại diện cho đài phun nước) là giải pháp phong thủy rất mạnh mẽ để “lôi kéo” năng lượng của sự giàu có và nguồn khí tươi mới. Bạn có thể sử dụng hình ảnh dòng nước chảy như thác nước, biển, dòng sông… đều rất tốt vì nước đại diện cho tài lộc. Hình ảnh nước phong thủy với con sóng trắng xóa, tung bọt và khung cảnh thiên nhiên cởi mở, hùng vĩ có tác động đặc biệt mạnh mẽ trong các ứng dụng phong thủy giàu có.

images1209008newfolder10daiphunnuocbangtre4 Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

8. Các loại đá phong thủy:

Đá citrine được biết đến là có khả năng thu hút sự giàu có, vì thế, nó thường được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy. Ngoài ra, một loại đá phong thủy đại diện cho sự giàu có cũng rất phổ biến khác là đá pyrit. Bạn có thể chọn trưng bày những loại đá này trên cây tài lộc phong thủy ở góc nhà. Năng lượng đá citrine làm tăng lòng tự trọng, sự tự tin giúp chủ nhân vượt qua được nỗi buồn, khó khăn, đau khổ trong cuộc sống. Vì vậy, loại đá này là lựa chọn trang sức phong thủy tuyệt vời dành cho bạn.

images1209007newfolder10da Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

9. Sử dụng bể cá cảnh:

Trang trí ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn với một bể cá cảnh phong thủy để thu hút nguồn khí tài lộc, hoặc biểu tượng/hình ảnh phong thủy cụ thể về cá.

be ca Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

10. Trưng bày các biểu tượng của sự giàu có:

Sự hiện diện của biểu tượng phong thủy trong môi trường sống của bạn nói lên sự giàu có và thịnh vượng. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển như thuyền tài lộc, hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn.

images1209005newfolder10phongthuyhuttien05 Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

11. Giữ không gian ngăn nắp, sạch sẽ:

Ngay bây giờ, bạn cần tống khứ sự lộn xộn, bẩn thỉu ra khỏi ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Bởi vì, một không gian hỗn độn không thể thu hút hoặc giữ năng lượng của sự giàu có.

images1209004newfolder10machbanmeobaitrinoithatthoangmatdonhesang Gợi ý 11 mẹo phong thủy rước lộc, phú quý dồi dào vào nhà cho gia chủ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>