Đoán tính cách bé qua tháng sinh và hoa

Hoa Cúc vàng nói rằng bé rất nhân hậu, dễ gần và biết giữ bí mật. Bé nhạy cảm, biết cách khuyến khích và động viên người khác nên ai cũng dễ chịu. Bé rất đam mê và đôi khi hoang dã. Bé lôi cuốn vì một tâm hồn và hình thức đẹp cũng như tính cách độc lập. Sống rất tình cảm tuy nhiên đôi lúc tính cách thay đổi thất thường. Dễ kết bạn và rất hoà đồng trong tập thể. Nổi bật trong đám đông. Rất khôn ngoan. Những người vĩ đại thường sinh vào tháng này.

Mỗi bé sinh ra đã là một bông hoa đẹp. Mỗi tháng sẽ có một loài hoa làm chủ, vì vậy, bé sinh tháng nào thì ‘chúa hoa’ tháng ấy sẽ ban tặng bé những nét tính cách tương ứng.

Thông qua mỗi loài hoa biểu trưng cho từng tháng, bạn hoàn toàn có thể đoán biết được tính cách qua tháng sinh của từng bé.

Tháng 1: Hoa Giọt Tuyết dịu dàng

Bé là một bông hoa Giọt tuyết. Loài hoa màu trắng sữa dịu dàng tượng trưng cho ‘niềm hi vọng – sự an ủi’, được truyền thuyết cho là đã sinh a trong vườn Địa Đàng. Hoa giọt tuyết – những chiến binh mảnh dẻ mà dũng cảm nói rằng, bé luôn sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và có cá tính độc lập. Bé có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh, dám đứng dậy khi không ai có thể. Rất mạnh mẽ, nhưng chính vì thế, đôi khi bạn bè cảm thấy bị lấn át.

hoa giot tuyet Đoán tính cách bé qua tháng sinh và hoa

Hoa Giọt Tuyết tượng trưng cho ‘niềm hi vọng – sự an ủi’. (Ảnh minh họa).

Tháng 2: Hoa Iris mềm mại

Bé là một bông hoa Iris màu tím rất mềm mại. Hoa Iris nói rằng bé là người khôn ngoan, luôn tiềm ẩn một sức mạnh, nghị lực phi thường. Bé luôn tự tin nhưng không cứng nhắc. Tính tình ấm áp, nhẹ nhàng luôn nghĩ cho mọi người nên bé được rất nhiều người yêu quí.

Tháng 3: Hoa Thủy Tiên vàng bụ bẫm

Bé là bông hoa Thủy Tiên vàng bụ bẫm, khi nở cánh xòe rất rộng. Bé là người tự trọng, có nhiều ước mơ và rất phóng khoáng. Đây là những bé yêu hoà bình và sự yên tĩnh. Nhạy cảm. Dễ kích động. Đáng tin cậy. Là người sống có trước sau tuy nhiên thường không thể hiện tình cảm. Có xu hướng kìm nén cảm xúc.

Tháng 4: Đậu Hoa ngát hương

Bé là một cây Đậu Hoa – loài hoa leo có hoa màu nhạt, rất thơm, tượng trưng cho ‘niềm vui thích vĩnh viễn’. Đậu hoa nói rằng bé luôn vui vẻ, dễ gần và rất tò mò. Bé có tài lôi cuốn và làm người khác vui. Tự tin, thông minh và giỏi giang. Bé hay giúp đỡ mọi người và luôn bình tĩnh nên là một quân sư đáng nể.

Tháng 5: Hoa Lan Chuông thanh nhã

Bé là loài hoa Lan chuông – loài hoa màu trắng, nhỏ, có mùi thơm ngọt, rất thanh nhã thường được dùng để kết thành vòng tay hoặc trang trí trong lễ hội. Hơn thế nữa, hoa Lan chuông còn tượng trưng cho hạnh phúc tìm lại. Hoa Lan chuông nói rằng, bé là người sở hữu một tâm hồn và hình thức đẹp. Bé thích sự thay đổi và dễ thích nghi. Biết cảm thông, mơ mộng song sáng suốt. Là người cuốn hút và thích là tâm điểm của sự chú ý.

1321259650 hoa lan chuong lammeeva1 Đoán tính cách bé qua tháng sinh và hoa

Hoa Lan chuông – loài hoa màu trắng, nhỏ, có mùi thơm ngọt, rất thanh nhã. (Ảnh minh họa).

Tháng 6: Đóa Hồng Nhung lãng mạn

Bé là đóa Hồng Nhung lãng mạn và thân thiện với bạn bè. Bé yêu thích sự yên bình và hài hòa, cộng thêm sự sáng tạo bẩm sinh nên rất hợp với những gì liên quan đến sáng tác và nghệ thuật. Đặc biệt, bé sinh tháng 6 có một sức hút mạnh mẽ với người khác giới.

Tháng 7: Hoa Phi Yến thanh mảnh

Bé là hoa Phi Yến thanh mảnh và tươi lâu. Hoa Phi Yến nói rằng, bé rất nhanh nhẹn, sở hữu trái tim luôn rộng mở, mạnh mẽ. Bé có khả năng suy xét vấn đề rất tốt và hay tưởng tượng. Có cách nhìn cuộc sống rất lạ, nên có khi có người sẽ cho là bạn hơi lập dị.

Tháng 8: Hoa Bồ Công Anh nỗ lực hết mình

Bé là hoa Bồ Công Anh – loài hoa sau khi sinh nở thì từng cánh sẽ theo gió bay đi xa để tiếp tục sinh sôi. Bé mạnh mẽ, đầy cá tính và sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đặt ra. Bé thuộc tuýp người tốt bụng, tự tin nhưng thù dai, thường quậy phá khi bị kìm kẹp. Bé bướng bỉnh, tò mò, độc lập, có chí và… hiếu chiến.

1321259650 hoa bo cong anh lammeeva1 Đoán tính cách bé qua tháng sinh và hoa

Hoa Bồ Công Anh – loài hoa sau khi sinh nở thì từng cánh sẽ theo gió bay đi xa để tiếp tục sinh sôi. (Ảnh minh họa).

Tháng 9: Hoa Bìm Bịp xinh xắn

Bé là bông hoa Bìm Bịp tím, loài hoa khi nở trông giống một chiếc kèn xinh xắn. Bé luôn biết nhường nhịn, khiêm tốn và rất biết hi sinh. Bé có khả năng thúc đẩy người khác. Quyến rũ và tình cảm, sống có lý trí và rất có tài ngoại giao.

Tháng 10: Đóa Cúc trắng tinh tế

Đích thị bé là đóa Cúc trắng mỏng manh và tinh tế. Bé rất nồng nhiệt, chân thành và luôn biết an ủi người khác nên có rất nhiều bạn bè thân tín. Thường nói dối nhưng không giả vờ. Dễ bị tổn thương nhưng cũng nhanh chóng phục hồi, thường mơ mộng. Cứng đầu. Không quan tâm đến việc chế ngự cảm xúc.

Tháng 11: Hoa Cúc vàng lôi cuốn

Hoa Cúc vàng nói rằng bé rất nhân hậu, dễ gần và biết giữ bí mật. Bé nhạy cảm, biết cách khuyến khích và động viên người khác nên ai cũng dễ chịu. Bé rất đam mê và đôi khi hoang dã. Bé lôi cuốn vì một tâm hồn và hình thức đẹp cũng như tính cách độc lập. Sống rất tình cảm tuy nhiên đôi lúc tính cách thay đổi thất thường. Dễ kết bạn và rất hoà đồng trong tập thể. Nổi bật trong đám đông. Rất khôn ngoan. Những người vĩ đại thường sinh vào tháng này.

Tháng 12: Thủy Tiên trắng nhẹ nhàng

Bé là hoa Thủy Tiên trắng nhẹ nhàng, thanh thoát hay mọc thành cụm. Bé rất thân thiện và luôn gặp may mắn vì sự quyết đoán và suy nghĩ lạc quan của mình. Bé có khiếu hài hước bẩm sinh. Là người ưa hoạt động song thiếu kiên nhẫn. Tham vọng và là người gây được ảnh hưởng trong tập thể. Kết bạn với bé khiến người khác có cảm giác vui vẻ, dễ nói chuyện song đôi khi bé tỏ ra quá khó hiểu. Là người nhìn xa trông rộng song dễ dao động vì lòng tốt. Lịch sự, nói năng nhẹ nhàng nhưng đồng bóng.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>