Cách bài trí phòng khách hợp vận mệnh cho người thuộc cung Sư Tử (24/07 – 23/08)

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi củng cố tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, cả gia đình quây quần bên không gian phòng khách cùng xem một bản tin hay cùng nhau ăn trái cây sẽ làm cho không gian ngập tràn sự ấm áp.

Trang trí nội thất theo cung hoàng đạo là cách trang trí nội thất dựa trên tâm lý học. Hay nói cách khác là dựa vào tính cách, sở thích và gu thẩm mỹ làm kim chỉ nam cho cách bố trí, cách lựa chọn màu sắc và đồ vật trong văn phòng. Qua đó sẽ nuôi dưỡng và phát huy được những phẩm chất tốt đẹp của con người.

Vậy người thuộc cung Sư Tử nên thiết kế nội thất cho ngôi nhà như thế nào? Phong cách nào sẽ là tốt nhất cho nội thất của ngôi nhà cung sư tử?

Phong cách nội thất cho người thuộc cung Sư Tử

 

Những người thuộc cung Sư Tử là những người bộc trực, hào hiệp, hiên ngang. Người thuộc cung này thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích khám phá những điều mới lạ.

  • Vì thuộc hành hỏa nên cung sư tử rất hợp với những gam màu rực rỡ như cam, vàng, đỏ, hồng. Nên sử dụng những gam màu này làm tông màu chính để trang trí cho ngôi nhà, sẽ đem lại rất nhiều may mắn.
  • Sư tử thích mình làm tung tâm của mọi sự chú ý nên thiết kế nội thất trong ngôi nhà của Sư Tử sẽ có nhiều điều khác biệt. Không gian lý tưởng của Sư Tử phải nhẹ nhàng, không quá cồng kềnh, lịch lãm và tao nhã. Những món đồ nội thất với thiết kế độc đáo, lạ mắt sẽ là những điểm nhấn táo bạo trong ngôi nhà.

Ngôi nhà của Sư Tử sẽ thêm lãng mạn và huyền ảo khi được trang trí với nến, hệ thống chiếu sáng hài hòa. Vài chậu cây sẽ tăng thêm sinh khí và thu hút vượng khí cho ngôi nhà.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

Phong cách phòng khách của người thuộc cung Sư Tử

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi củng cố tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, cả gia đình quây quần bên không gian phòng khách cùng xem một bản tin hay cùng nhau ăn trái cây sẽ làm cho không gian ngập tràn sự ấm áp.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Mậu Tý

  • Cung Sư Tử nên chọn tông màu cam hoặc màu vàng sáng cho phòng khách. Một bộ ghế ngả dài sẽ làm cho không gian phòng khách toát lên vẻ quý phái, vương giả. Nếu có điều kiện, hãy đặt một giá đựng rượu vang gần phòng khách, sẽ giúp nâng tầm sự quyền lực của người chủ nhà.

Một số nguyên tắc phong thủy khi bố trí phòng khách cho người thuộc cung Sư Tử:

  • Chọn hướng phòng khách hợp phong thủy cho người hành Hỏa.
  • Bày trí bàn trà, sô pha sao cho hài hòa với nội thất phòng khách.
  • Không chọn vị trí có xà nhà vắt ngang để đặt phòng khách.
  • Chọn tranh phong thủy phù hợp với mệnh treo trong phòng khách giúp thu hút tài lộc tốt hơn.

Áp dụng tốt phong thủy đối với việc trang trí nội thất cho nhà ở người thuộc cung Sư Tử và gia đình sẽ có cuộc sống thật êm ấm, gặp được nhiều may mắn trong  cuộc sống. Nên chú ý đến phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm …để tránh vấp phải một số lỗi phong thủy đáng tiếc đối với nhà ở.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>